Gọi miễn phí

1800.2064

Cách kiểm tra pin trên điện thoại iPhone – Khi nào nên thay pin iPhone

Lý do cần kiểm tra độ chai pin trên điện thoại iPhone

Để biết được khi nào nên thay pin iPhone, thì chúng ta cần phải biết cách kiểm tra pin iPhone cho điện thoại của mình. Điều này rất cần thiết bởi:

  • Giúp bạn tối ưu hoá các chức năng của điện thoại, đồng thời gián tiếp giúp kéo dài tuổi thọ cho iPhone.
  • Hạn chế tối đa tình trạng pin tắt nguồn ngoài dự đoán, gây ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Những vấn đề cần biết trước khi thay pin cho điện thoại iPhone

Cụ thể, khi bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 5, thì bạn phải biết cách kiểm tra, xem pin iPhone 5 của mình có bị chai không? Để kịp thời tìm hiểu cách thức, địa chỉ những nơi uy tín, đáng tin cậy để được thay pin điện thoại iPhone giá rẻ và thay pin iPhone chuyên nghiệp.

Có nhiều yếu tốt dẫn đến thay pin iPhone 5, đa phần điều do người sử dụng sạc/ xả không đúng cách dẫn đến pin chai đi nhanh chóng.

Có nhiều loại pin trên thị trường hiện nay, đặt biệt có một số nhà sản xuất pin linh kiện iPhone dung lượng cao, vì thế nên lựa chọn thay pin cho phù hợp với điện thoại iPhone.

Thay pin iPhone XR

800.000 

Thay pin iPhone 7 dung lượng siêu cao Pisen

900.000  720.000 Từ 01-01-2020 đến 23-01-2020, giảm còn 720.000  khi quý khách đến sửa chữa tại Điện Thoại Vui

Thay pin iPhone 7 Plus dung lượng siêu cao Pisen

1.050.000  840.000 Từ 01-01-2020 đến 23-01-2020, giảm còn 840.000  khi quý khách đến sửa chữa tại Điện Thoại Vui

Thay pin iPhone 6S dung lượng siêu cao Pisen

800.000  640.000 Từ 01-01-2020 đến 23-01-2020, giảm còn 640.000  khi quý khách đến sửa chữa tại Điện Thoại Vui

Nơi thay pin iPhone chuyên nghiệp uy tín

 width=

Chọn lựa đúng nơi chất lượng, giá cả phải chăng, để thay pin iPhone cho điện thoại của mình không đơn giản. Bạn nên chọn những hệ thống chuyên kinh doanh mặt hàng linh kiện phụ kiện điện thoại, chất lượng cao cấp, được đánh giá tốt từ những khách hàng trước của họ. Nếu bạn đang tìm nơi thay pin iPhone Gò Vấp – TP. HCM, đến với Điện Thoại Vui tại 51 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp đã nhận được không ít sự tín nhiệm của tất cả khách hàng từng sử dụng qua dịch vụ thay pin điện thoại iPhone ở đây.

Nhân viên Điện Thoại Vui luôn phục vụ tận tâm, thái độ nhã nhặn, gần gũi, tạo cảm giác thân thiện từ nhân viên đến kỹ thuật viên. Mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Sau đây bạn hãy tìm hiểu một vài cách kiểm tra dung lượng pin iphone đơn giãn để biết khi nào cần thay pin iPhone?

Cách kiểm tra pin iPhone bằng USSD

USSD là một phương thức tương tác 2 chiều giữa thiết bị và nhà mạng. USSD cũng có thể được dùng để tra cứu các thông tin liên quan đến phần cứng, phần mềm của thiết bị một cách đơn giãn và ngắn gọn nhất. Để người dùng có thể ghi nhận và đánh giá chất lượng thiết bị di động trước khi quyết định  mua, thay thế linh kiện bất kỳ.

Các mã USSD được sử dụng trực tiếp, trên giao diện cuộc gọi của iphone.

Nếu bạn quan tâm đến bài viết này, thì có thể, bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ thay pin iphone chất lượng, uy tín. Như đã giới thiệu Điện Thoại Vui là nơi đáng tin cậy, nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể truy cập đến Website: dienthoaivui.com.vn để tìm hiểu trực tiếp, về toàn bộ mô hình kinh doanh, của hệ thống này trước khi nhận định mọi vấn đề

 

Xem thêm:

Hỏi và đáp