Gọi miễn phí

1800.2064

Cài đặt ngay 5 ứng dụng chỉnh hình ảnh siêu dễ thương miễn phí trên iOS

Hôm nay chúng ta lại có thêm 5 ứng dụng chỉnh hình ảnh siêu dễ thương miễn phí trên iOS. Các ứng dụng đều khá hữu ích với bạn nên hãy nhanh tay lên nhé, đừng bỏ lỡ nha.

Cài đặt ngay 5 ứng dụng chỉnh hình ảnh siêu dễ thương miễn phí trên iOS
Cài đặt ngay 5 ứng dụng chỉnh hình ảnh siêu dễ thương miễn phí trên iOS

#1. Photogenix

Đây là một ứng dụng chỉnh hình ảnh với cách sử dụng đơn giản nhưng đầy đủ các thông số để bạn điều chỉnh. Với hơn 30 bộ lọc màu được ưu chuông sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh vô cùng đẹp để đăng lên facebook hay instagram.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1334710087 screenshots]


#2. Magic Pic Frame – photo collage and text camera

Kết hợp những bức ảnh lại với nhau thông qua những khung ảnh vô cùng độc đáo. Đó chính là cách ứng dụng Magic Pic Frame tạo nên sự khác biết với những ứng dụng ghép khung ảnh thông thường khác. Bức ảnh của bạn sẽ như một tấm bìa tạp chí nổi tiếng.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 1155774752 screenshots]


#3. Romantic Photo

Với ứng dụng này, các bức ảnh của bạn sẽ mang màu sắc giống như được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số vậy. Ứng dụng cho bạn lựa chọn nhiều bộ lọc màu ảnh khác nhau sao cho phù hợp với nội dung trên mỗi bức ảnh.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 380605668 screenshots]


#4. PicFrame

Đây là ứng dụng tạo khung hình dành cho người thích sống ảo… với hàng chụ khung hình sáng tạo khác nhau sẽ giúp bạn có những bức ảnh ghép nghệ thuật để đưa lên facebook.

[appbox oldprice = “$2.99” appstore 433398108 screenshots]


#5. Abstract Me

Bạn muốn tạo ra những bức ảnh trừu tượng hay phong cách cá tính? Ứng dụng này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn cùng với nhiều hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 454428218 screenshots]


Nếu các ứng dụng không có hoặc bị tính phí ở App Store Việt Nam thì bạn có thể chuyển sang Apple ID Mỹ hoặc Nhật để tải được phiên bản miễn phí nha.

+ Cách chuyển Apple ID sang Mỹ

+ Cách chuyển Apple ID sang Nhật


Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Anh em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

 

Hỏi và đáp