Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Top 5 ứng dụng sửa ảnh ios, app sửa ảnh đẹp cho iPhone siêu dễ thương

Sẽ có những ứng dụng, app chỉ dành cho một vài phong cách nhất định, như dễ thương chẳng hạn. Cùng điểm qua top 5 ứng dụng sửa ảnh iOS nói chung và app sửa ảnh đẹp cho iPhone nói riêng qua bài viết bên dưới các bạn nhé.

Photogenic – app sửa ảnh đẹp cho iPhone

Đây là một ứng dụng chỉnh hình ảnh với cách sử dụng đơn giản nhưng đầy đủ các thông số để bạn điều chỉnh. Với hơn 30 bộ lọc màu được ưu chuông sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh vô cùng đẹp để đăng lên Facebook hay Instagram.

Photogenic

Magic Pic Frame – photo collage and text camera

Kết hợp những bức ảnh lại với nhau thông qua những khung ảnh vô cùng độc đáo. Đó chính là cách ứng dụng Magic Pic Frame tạo nên sự khác biệt với những ứng dụng ghép khung ảnh thông thường khác. Bức ảnh của bạn sẽ như một tấm bìa tạp chí nổi tiếng.

Magic Pic Frame - Ứng dụng sửa ảnh iOS, iPhone

Romantic Love Photo

Với Ứng dụng sửa ảnh iOS này, các bức ảnh của bạn sẽ mang màu sắc giống như được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số vậy. Ứng dụng cho bạn lựa chọn nhiều bộ lọc màu ảnh khác nhau sao cho phù hợp với nội dung trên mỗi bức ảnh.

Romantic Love Photo - Ứng dụng sửa ảnh iOS, iPhone

PicFrame

Đây là ứng dụng tạo khung hình dành cho người thích sống ảo… với hàng chụ khung hình sáng tạo khác nhau sẽ giúp bạn có những bức ảnh ghép nghệ thuật để đưa lên facebook.

PicFrame

Abstract Me

Bạn muốn tạo ra những bức ảnh trừu tượng hay phong cách cá tính? Abstract Me là ứng dụng sửa ảnh iOS và là trợ thủ đắc lực của bạn cùng với nhiều hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ.

Abstract Me - Ứng dụng sửa ảnh iOS

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng phù hợp với mìn qua bài chia sẻ app sửa ảnh đẹp cho iPhone mà Điện Thoại vui tổng hợp ở nội dung bài viết này. Điện Thoại Vui chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui với những thông tin từ bài viết này nhé.

Hỏi và đáp