Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

CÁP ANKER POWERLINE SELECT+ USB-C 2.0 (3FT/0.9M) A8022

200.000 

Cáp Anker PowerLine Select + USB-C ra USB 2.0 dài 0.9m – Sạc nhanh bền bỉ

Bạn đang tìm một chiếp mạnh mẽ nhất thế giới? Vậy thì chiếc cáp sạc Anker PowerLine Select + USB-C ra USB 2.0 dài 0.9m chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn, tuy có mức giá bán khá đắt nhưng đảm bảo không làm cho bạn phải thất vọng.

Cáp dài 0.9m, bện nylon chống rối tốt

Cáp Anker PowerLine Select+ USB-C ra USB 2.0 dài 0.9m sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, cụ thể độ dài chỉ dừng ở mức 0.9m. Qua đó tạo nên sự tiện dụng cho bạn kết nối nhanh chóng đến với các thiết bị ở gần mà không sợ bị vướng víu.

Cáp dài 0.9m, bện nylon chống rối tốt

Ngoài ra, dây được được bện bởi các lớp vỏ nylon cho khả năng kéo giãn tùy ý, Từ đó, giúp gi tăng độ bền cho cáp trong thời gian sử dụng khắc nghiệt nhất: để chung với vật khác hay tiếp xúc với bề mặt cứng.

Hỗ trợ khả năng sạc nhanh và truyền dữ liệu tốt

Cáp Anker PowerLine Select+ sở hữu đường kính rộng và công nghệ giảm kháng nên mang đến một tốc độ sạc cực nhanh. Nếu đem đi so sánh với những sợi cáp khác, bạn sẽ thấy được sự chênh lệch là không hề nhỏ.

Hỗ trợ khả năng sạc nhanh và truyền dữ liệu tốt

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng sợi cáp này để cắm các thiết bị vào với nhau nhằm mục đích truyền dữ liệu qua lại. Tốc độ được ghi nhận là ổn định, thậm chí là còn tiết kiệm thời gian nạp năng lượng.

Mua ngay cáp Anker PowerLine Select+ USB-C ra USB 2.0 dài 0.9m chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc cáp hiện đại và cao cấp, hỗ trợ khả năng sạc ổn định và độ bền cao thfi cáp Anker PowerLine Select+ USB-C ra USB 2.0 dài 0.9m chính là sản phẩm dành cho bạn. Hiện sản phẩm đang được bán ra tại Điện Thoại Vui với chi phí hợp lý, và nhận bảo hành 18 tháng.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Anker

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Type-C

Phụ kiện Kích thước

Dưới 1m

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp