Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

CÁP REMAX LIGHTNING TỰ NGẮT 1M RC-123I BẠC

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp Remax Lightning tự ngắt 1m RC-123i – Trường tồn theo thời gian

Để tìm kiếm một chiếc cáp sạc dành cho thiết bị Apple thì đâu có dễ. Sản phẩm cần đạt độ tin cậy nhất định vừa đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao của Apple. Hiện có sản phẩm cáp Remax Lightning tự ngắt 1m RC-123i là làm hài lòng người sử dụng.

Thiết kế sợi vải bện chống rối và bền bỉ

Cáp Remax Lightning được hoàn thiện đến từ sợi vải bện chặt. Đây là kiểu thiết kế có độ bền cao nhất hiện nay. Bạn thoải mái thực hiện những động tác gãy, uốn, dập nhưng chiếc cáp Remax vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Cáp Remax Lightning tự ngắt 1m RC-123i

Chưa dừng lại ở đó, chiếc cáp Remax Lightning tự ngắt 1m còn có khả năng chống rối cực kỳ hiệu quả. Do đó, bạn có thể để nó vào trong balo hay túi xách và lấy ra sử dụng vào bất cứ lúc nào.

Sạc và truyền dữ liệu với tốc độ siêu tốc

Cường độ dòng điện của chiếc cáp đạt đến 2.4 A, mang đến khả năng làm đầy nhanh chóng cho chiếc iPhone từ 0 cho đến 50% chỉ gói gọn trong 30 phút. Còn nếu bạn đang trong trường hợp khẩn cấp thì chỉ cần cắm trong 5 phút bạn sẽ sử dụng được 1 giờ đồng hồ.

Cáp Remax Lightning tự ngắt 1m RC-123i

Được mệnh danh là thiết bị có độ bền và độ an toàn bậc nhất chiếc cáp Remax Lightning tự ngắt được trang bị chip có tác dụng tự ngắt khi máy đã nạp đầy đủ năng lượng. Bạn có thể kiểm chứng bằng đèn LED ở trên đầu của chiếc cáp sạc.

Mua ngay cáp Remax Lightning tự ngắt 1m RC-123i chính hãng, an toàn tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang muốn bổ sung năng lượng cho thiết bị Apple vào mọi lúc mọi nơi thì chiếc cáp Remax Lightning tự ngắt là ứng cử viên sáng giá nhất. Ngoài ra nó còn được tích hợp đèn sáng nhằm báo hiệu tình trạng sạc và phát hiện trong đêm. Sản phẩm đang được bán tại CellphoneS và nhận được nhiều đơn đặt hàng của khách.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Remax

Phụ kiện Tính năng

Tự ngắt

Phụ kiện Kích thước

1m – 2m

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Lightning

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp