Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

CÁP ANKER POWERLINE II LIGHTNING (3FT/0.9M) A8012 ĐEN

315.000  350.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc Anker PowerLine II Lightning 3ft/0.9m A8012 tiện lợi, bền bỉ

Nếu dây cáp sạc của bạn bị hỏng và bạn đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng để thay thế thì dây cáp sạc Anker PowerLine II Lightning 3ft/0.9m A8012 sẽ rất phù hợp cho bạn. Được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng, dây cáp mang đến cho bạn sự tiện lợi, bền bỉ và tương thích với các thiết bị.

Độ dài 0.9m, chất liệu sợi Aramid siêu bền

Cáp sạc Anker PowerLine II Lightning A8012 được thiết kế với độ dài 0.9m. Đây là độ dài khá phù hợp để bạn thoải mái sạc mà không bị lo bị rối hay vướng. Đặc biệt, rất dễ dàng để có thể mang theo đi bất kỳ đâu.

Cáp sạc Anker PowerLine II Lightning 3ft/0.9m A8012

Dây cáp được làm bằng chất liệu sợi Aramid siêu bền. Lõi cáp được gia cố bằng vật liệu Kevlar chuyên dùng để sản xuất áo giáp đạn giúp các dây dẫn bên trong luôn được bảo vệ tốt nhất để đảm bảo khả năng hoạt động tối ưu nhất.

Chất lượng chuẩn MFi, tương thích với mọi thiết bị

Cáp sạc Anker PowerLine II Lightning A8012 có độ bền bỉ vượt trội khi trải qua những bài test chất lượng và có độ bền gấp 40% so với loại dây cáp khác. Sản phẩm đã đạt chứng nhận MFi của Apple nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Cáp sạc Anker PowerLine II Lightning 3ft/0.9m A8012

Cáp sạc Anker PowerLine II Lightning A8012 có khả năng tương thích với tất cả các dòng sản phẩm iPad, iPod hay bất kì thiết bị nào có sử dụng cổng Lightning.

Mua cáp sạc Anker PowerLine II Lightning 3ft/0.9m A8012 chuẩn MFi tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hiện đang phân phối sản phẩm cáp sạc Anker PowerLine II Lightning A8012 chính hãng chuẩn MFi cùng rất nhiều các phụ kiện chính hãng, chất lượng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cáp sạc Lightning A8012 hãy đến với Điện Thoại Vui ngay hôm nay nhé.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Anker

Phụ kiện Tính năng

Chuẩn MFi

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Lightning

Phụ kiện Kích thước

Dưới 1m

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp