Tiết kiệm 37%

Cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI AL701

95.000  150.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI AL701 – Cáp chuẩn Type-C, truyền tải tốc độ cao

Dây cáp là một phụ kiện không thể thiếu giúp bạn sạc pin, truyền tải dữ liệu cho smartphone của mình. Cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI AL701 với chuẩn kết nối Type-C sẽ là món phụ kiện thích hợp để bạn sử dụng cho các smartphone, thiết bị Type-C vô cùng tiện lợi và đa năng.

Thiết kế đơn giản, màu trắng thanh lịch, đầu ra Type-C và vỏ TPE bền bỉ

Cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI có thiết kế đơn giản với tông màu trắng thanh lịch làm chủ đạo và logo Xiaomi được in trên đầu cắm USB-A. Đầu vào Type-A và đầu ra Type-C giúp bạn nhanh chóng kết nối các thiết bị Type-C với bộ sạc, máy tính,…để sạc pin và truyền dữ liệu.

Cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI AL701

Xiaomi sử dụng vật liệu TPE có độ bền cao cho cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI để giúp sản phẩm bền bỉ hơn, bảo vệ các dây đồng bên trong. Nhờ độ đàn hồi cao, tính linh hoạt của TPE mà dây cáp có thể chịu được các lực uốn cong, hạn chế đứt gãy khi sử dụng trong thời gian dài.

Kết nối ổn định, sạc pin nhanh chóng và an toàn, truyền tải tốc độ cao

Dòng điện đầu ra của cáp Xiaomi ZMI Type-C AL701 là 3A chính vì vậy bạn có thể sử dụng cáp để sạc pin nhanh chóng cho các thiết bị, smartphone Android có hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Lõi đồng có tiết diện lớn cũng giúp làm giảm lượng điện tổn thất vì vậy sẽ giúp tăng hiệu quả sạc pin.

Ngoài ra, nhờ cảm biến nhiệt độ PTC được tích hợp trên sản phẩm, cáp Xiaomi ZMI AL701 sẽ giữ cho quá trình sạc pin của bạn an toàn hơn nhờ đảm bảo được tính ổn định trong quá trình sạc pin, hạn chế được tình trạng quá nhiệt khi sạc.

Cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI AL701

Bên cạnh đó, chuẩn kết nối Type-C cũng cho phép người dùng truyền tải dữ liệu với tốc độ cao, giúp bạn sao chép, di chuyển dữ liệu giữa smartphone với máy tính một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thao tác.

Sở hữu cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI AL701 bảo hành đến 12 tháng tại Điện Thoại Vui

Sở hữu ngay cáp sạc Type-C Xiaomi ZMI chính hãng và được bảo hành đến 12 tháng khi mua sản phẩm tại Điện Thoại Vui. Để đặt mua sản phẩm hoặc tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài miễn phí 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

ZMI

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh

Phụ kiện Kích thước

Từ 1 – 2m

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp USB-C

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp