Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 17%

CÁP ANKER POWERLINE+ II LIGHTNING (3FT/0.9M) A8452 ĐEN

355.000  430.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc Anker Powerling II Lightning A8452 – Xứng danh nhà vua

Bạn khó tính trong việc chọn lựa một chiếc cáp để truyền dẫn dữ liệu và tất nhiên chẳng ưng ý gì với những sản phẩm trước đây? Nếu vậy tại sao không thử qua chiếc cáp sạc Anker Powerling II Lightning A8452 được hoàn thiện cao cấp.

Hoàn thiện từ vải bện nylon, chiều dài 0.9m

Cáp Anker Powerling + II Lightning được làm từ chất liệu vải bện nylon chuyên dụng dành cho trường hợp chống rối, xoắn. Bên cạnh đó, chất liệu này còn mang đến khả năng chống gập, uốn cong lên đến 3000 lần và khả năng chịu lực lên đến 80 kg.

Cáp sạc Anker Powerling II Lightning A8452

Chiều dài của chiếc cáp Anker Powerling + II Lightning lên đến 0.9m, hoàn toàn phù hợp cho những trường hợp vướng víu và không thể ở gần được ổ sạc.

Đạt chứng nhận MFi, dòng sạc 5V – 3A

Cáp Anker Powerling + II Lightning còn nhận được chứng nhận MFi đến từ Apple. Đây là tiêu chuẩn khó đạt được và hoàn toàn tương thích với Apple, được đảm bảo về tính ổn định và cả tốc độ sạc.

Cáp sạc Anker Powerling II Lightning A8452

Và bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian sạc pin của sản phẩm. Với dòng sạc 5V – 3A giúp tăng cường khả năng sạc pin nhanh chóng, chỉ trong thời gian tích tắc, bạn có thể ngay thiết bị đầy đủ năng lượng.

Mua ngay cáp sạc Anker Powerling II Lightning A8452 uy tín tại Điện Thoại Vui

Bạn đang cần một chiếc cáp sạc bền bỉ hàng đầu và hỗ trợ tốt với thiết bị của Apple thì chắc chắn không thể bỏ qua được sản phẩm cáp Anker Powerling + II Lightning. Bạn có thể tìm thấy và mua ngay sản phẩm tại Điện Thoại Vui và bảo hành thời gian dài.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Anker

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Lightning

Phụ kiện Tính năng

Chuẩn MFi

Phụ kiện Kích thước

Dưới 1m

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp