Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

CÁP ANKER POWERLINE III USB-C TO USB-C 2.0 (6ft/01.8m) A8853 ĐEN

300.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Cáp sạc Anker PowerLine III USB-C to USB-C 2.0 A8853 – Sạc pin tốc độ cao

Vừa bền bỉ, vừa hỗ trợ sạc nhanh và có chiều dài đáng kể, cáp sạc Anker PowerLine III USB-C to USB-C 2.0 A8853 sẽ đáp ứng nhu cầu sạc pin điện thoại của bạn một cách tiện lợi và hữu dụng.

Dây cáp gọn nhẹ và linh hoạt với chiều dài 1.8 mét

Cáp Anker PowerLine III A8853 là một trong những sản phẩm cáp kết nối thế hệ mới từ hãng Anker, với thiết kế cải tiến vượt trội giúp cho cáp PowerLine III A8853 hoàn toàn nhẹ, gọn gàng và linh hoạt khi sử dụng. Bạn có thể duỗi thẳng ra, hoặc uốn cong lại cất giữ và dây cáp sẽ không bị rối như những loại cáp thường.

Cáp sạc Anker PowerLine III USB-C to USB-C 2.0 A8853

Cáp Anker PowerLine III A8853 có chiều dài tổng là 1.8 mét giúp bạn thoải mái sạc pin điện thoại hoặc kết nối đa thiết bị trên bàn làm việc. Phần vỏ dây cáp Anker PowerLine III A8853 không chỉ bền bỉ, mà còn mang sắc đen sang trọng giúp nâng tầm cho món phụ kiện của bạn.

Công suất sạc siêu nhanh, truyền dữ liệu với tốc độ cao

Với hai đầu kết nối USB Type-C, bạn có thể sử dụng cáp Anker PowerLine III A8853 cho nhu cầu sạc pin lẫn truyền dữ liệu xuyên thiết bị. Đặc biệt, cáp Anker PowerLine III A8853 còn hỗ trợ cả sạc nhanh Power Delivery với công suất tối đa 60W giúp điện thoại bạn tiếp nạp pin siêu tốc.

Cáp sạc Anker PowerLine III USB-C to USB-C 2.0 A8853

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cáp Anker PowerLine III A8853 cho mục đích chuyển đổi dữ liệu xuyên thiết bị. Dây cáp tương thích với bất kỳ thiết bị điện tử có tích hợp cổng USB-C như laptop, điện thoại Android, và cả máy tính bảng Android.

Sở hữu cáp sạc Anker PowerLine III USB-C to USB-C 2.0 A8853 tại Điện Thoại Vui

Cáp Anker PowerLine III USB-C sang USB-C 1.8m A8853 chính là sản phẩm phụ kiện sẽ hỗ trợ quá trình sử dụng thiết bị công nghệ của bạn đầy hữu ích. Giờ đây bạn có thể sở hữu cáp Anker PowerLine III A8853, cùng với hàng loạt sản phẩm phụ kiện chính hãng khác, tại hệ thống Điện Thoại Vui khắp toàn quốc. Bạn có thể đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và trải nghiệm sản phẩm, hoặc gọi ngay đến tổng đài 1800.2064 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Anker

Phụ kiện Loại phụ kiện

Cáp Type-C – Type-C

Phụ kiện Tính năng

Sạc nhanh

Phụ kiện Kích thước

1m – 2m

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp