Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPAD AIR/PRO 10.5 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

Giá liên hệ

Dán chống va đập iPad Air/Pro 10.5 – Thiết kế vừa vặn, mặt kính độ trong suốt cao

Miếng dán màn hình chống va đập luôn là một phụ kiện được nhiều người dùng trang bị cho thiết bị của mình để có thể tránh được tình trạng nứt vỡ, trầy xước màn hình thiết bị. Apple iPad Air/Pro 10.5 dán chống va đập chính là một lựa chọn tốt giúp bạn bảo vệ màn hình iPad của mình.

Thiết kế chuẩn cho iPad Air/Pro 10.5 với các đường cắt tinh tế

Thiết kế của Apple iPad Air/Pro 10.5 dán chống va đập có thiết kế vừa vặn, sử dụng được cho cả iPad Air và iPad Pro 10.5 inch. Độ mỏng khoảng 0.3mm nên sẽ giữ nguyên độ mỏng của màn hình, không khiến cho màn hình bị dày lên cũng như giữ cho thao tác vuốt, chạm chân thực hơn.

Thiết kế chuẩn cho iPad Air/Pro 10.5 với các đường cắt tinh tế

Các góc của miếng dán được cắt cong để vừa vặn với các cạnh của iPad, phần nút home và camera cũng được cắt chuẩn xác, tinh tế để không cản trở sử dụng của người dùng.

Độ trong suốt cao, chất liệu kính 9H bền và cứng bảo vệ an toàn

Sử dụng chất liệu kính cường lực có độ cứng tiêu chuẩn 9H cho khả năng bảo vệ hiệu quả, chống trầy xước cho màn hình iPad Air/Pro 10.5 nên khi bỏ thiết bị trong túi xách, balo để di chuyển, bạn cũng có thể yên tâm hơn khi màn hình đã được bảo vệ.

Độ trong suốt cao, chất liệu kính 9H bền và cứng bảo vệ an toàn

Miếng dán cũng có độ trong suốt cao, đến 99% vì vậy không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị của iPad Air/Pro 10.5, đảm bảo bạn vẫn được trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao trong khi màn hình đã có lớp giáp giữ cho màn hình an toàn.

Mua dán chống va đập iPad Air/Pro 10.5 giá tốt tại Điện Thoại Vui

Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để mua Apple iPad Air/Pro 10.5 dán chống va đập, giúp bảo vệ màn hình cho iPad của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ dán màn hình miễn phí, lấy ngay, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp