Tin tức

Hình ảnh đáng nhớ trong ngày khai trương cửa hàng thứ 5: Điện Thoại Vui 207 Nguyễn Thị Thập

Chương trình khai trương Điện Thoại Vui 207 Nguyễn Thị Thập đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Có được sự thành công này chính là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý Khách Hàng.

 width=

Điện Thoại Vui sẽ không dừng lại ở cửa hàng thứ 5. Mà còn vươn xa hơn nữa với mục tiêu phủ sóng toàn quốc. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ mà Khách Hàng đã mang đến cho buổi khai trương thêm ấm áp.

Khách hàng tranh thủ ăn sáng trong lúc chờ…

 width=

Các cô chú lớn tuổi cũng tìm hiểu về chương trình này và đến tham gia từ rất sớm…

… những Khách Hàng nhỏ tuổi cũng theo ba mẹ tham gia chương trình.

Cả nhà thương nhau nè… thời gian chờ đợi là thời gian hạnh phúc…

 width=

Khách hàng đến rất sớm và suýt nữa là vỡ trận vì thiếu chỗ ngồi…

Các bạn nhân viên nhiệt tình chăm sóc và hướng dẫn cho Khách Hàng tham gia chương trình thay pin miễn phí…

Toàn bộ quá trình thay pin và vệ sinh máy miễn phí đều được Khách Hàng quan sát trực tiếp. Các bạn kỹ thuật viên Điện Thoại Vui tư vấn cũng như chia sẻ tận tình khi Khách Hàng có thắc mắc trong quá trình sử dụng máy,…

Đội ngũ nhân viên đã có mặt từ sớm để chuẩn bị đón tiếp và phục vụ cho tất cả Quý Khách Hàng…

Khi đến với Điện Thoại Vui:

Tất cả Quý Khách Hàng đều được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Không gian Điện Thoại Vui luôn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có máy điều hòa nhiệt độ, phục vụ bánh kẹo và nước cho khách trong thời gian chờ. Có TV để phục vụ giải trí và xem pháp sửa chữa lỗi điện thoại trên Điện Thoại Vui TV.

Vách hoàn toàn bằng kính, trong suốt và được lau chùi mỗi ngày. Do đó Khách Hàng thoải mái quan sát các kỹ thuật viên đang sửa chữa những gì trên điện thoại của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Khách Hàng. Nhân viên lễ tân chăm sóc Khách Hàng tận tâm, chu đáo và tư vấn sửa chữa nhiệt tình.

Xin chân thành Cảm Ơn tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Thoại Vui. Và đội ngũ Điện Thoại Vui sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ Khách Hàng tốt hơn nữa!

Hỏi và đáp

Index