Thủ thuật hay

Tổng hợp hình nền iPhone 15 4K độc đáo

Bạn đang tìm kiếm hình nền iPhone 15 Pro Max chất lượng 4K? Tại bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn những ảnh nền iPhone 15 độc đáo, rõ nét. Đồng thời, hướng dẫn bạn cách cài ảnh nền trên iPhone 15 Series nhanh chóng.

Tổng hợp hình nền iPhone 15 Promax 4K

Dưới đây là những hình nền iPhone 15 Pro Max 4k mà chúng mình đã tổng hợp được theo nhiều chủ đề khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cho iPhone 15 của mình một ảnh nền đẹp và khác lạ. Bạn có thể tham khảo các chủ đề dưới đây nhé.

Hình nền iOS cho iPhone 15 

Hình nền iOS luôn mang đến cảm giác mới mẻ. Nó không chỉ thay đổi theo chủ đề riêng mà với mỗi phiên bản hệ điều hành khác nhau. Nếu bạn muốn tìm ảnh nền đơn giản nhưng độc đáo, nghệ thuật, có lẽ, bạn sẽ hợp với chủ đề này đấy.

Trong số ảnh nền iPhone 15 trên có ảnh nào bạn ưng ý không? Nếu có hãy lưu về máy và đặt làm hình nền ngay thôi.

Hình nền iPhone 15 cảnh vật

Bạn là người yêu thích thiên nhiên, ngắm nhìn biển, hoa, bầu trời? Vậy thì chủ đề này là dành cho bạn đấy. Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn một vài ảnh nền điện thoại cảnh vật đẹp, chất lượng 4K. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và tham khảo dưới đây nhé.

Nếu có hình nền nào đúng sở thích của bạn thì bạn có thể lưu trước về máy để thay đổi ảnh nền dần nhé.

Xem thêm nhiều thủ thuật iPhone hơn nữa để biết thêm cách sử dụng điện thoại iPhone hiệu quả.

Ảnh nền tình yêu cho iPhone 15

Bạn và người ấy muốn đổi ảnh nền cặp iPhone 15? Nếu vậy thì ở phần này, mình sẽ gợi ý cho bạn một số ảnh mang chủ đề tình yêu, chất lượng rõ nét.

Nếu có ảnh nền nào hợp gu của bạn và người yêu, hãy lưu về và để ảnh nền đôi thôi nào.

Hình nền thú cưng chất lượng 4K iPhone 15

Bên cạnh những chủ đề trên, thú cưng có lẽ là chủ đề không thể thiếu đối với những người yêu thích động vật. Dưới đây là ảnh nền điện thoại iPhone 15 thú cưng chúng mình đã sưu tập cho bạn tham khảo. 

Và đó là toàn bộ hình nền iPhone 15 thú cưng mà chúng mình sưu tập được, muốn chia sẻ đến các bạn. Những tấm ảnh thật đáng yêu phải không nào, còn chần chờ gì mà không chọn ngay một ảnh để làm ảnh nền ngay hôm nay.

Xem ngay cách cài hình nền iOS 16 giúp bạn có những tấm ảnh nền đẹp độc và lạ.

Hướng dẫn cài ảnh nền trên điện thoại iPhone 15 Series 

Bạn chưa biết cách cài đặt hình nền iPhone 15? Nếu vậy, tại phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt, thay ảnh nền iPhone 15 nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn nhanh: 

  • Mở ứng dụng Cài đặt.
  • Chọn vào mục Hình nền.
  • Nhấn Chọn hình nền mới.
  • Chọn ảnh bạn muốn đặt làm hình nền.
  • Nhấn Thiết lập.
  • Chọn nơi bạn muốn đặt ảnh nền.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, để cài đặt hình nền mới, bạn mở ứng dụng Cài đặt lên. Sau đó tìm và chọn mục Hình nền.  Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Chọn hình nền mới.

đổi ảnh nền điện thoại

Bước 2: Lúc này, bạn hãy chọn ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền iPhone 15. Chọn xong, bạn nhấn Thiết lập ở góc phải bên dưới màn hình. Cuối cùng, bạn có thể chọn đặt ảnh làm màn hình khóa, màn hình chính hoặc cả hai. Như vậy là bạn đã hoàn tất cài ảnh nền cho điện thoại. 

chọn thiết lập

Đến đây, mình đã hoàn tất chia sẻ đến bạn những hình nền iPhone 15 độc đáo, đẹp mắt theo nhiều chủ đề. Bạn có thể bấm ngay tải ảnh để có ngay cho mình một ảnh nền mới. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình kha khá ảnh hợp sở thích để thay phiên đổi ảnh nền nhé.

 Tin Tức công nghê, thủ thuật hữu ích được chia sẻ trên Website Điện Thoại Vui mỗi ngày. Cập nhật ngay hôm nay!

Hỏi và đáp