Mẹo ứng dụng

Hướng dẫn cách đăng video TikTok lên xu hướng trends hiệu quả

Trong những năm trở lại đây, TikTok trở thành một ứng dụng video hot và liên tục áp đảo về số lượng người cài đặt, sử dụng. Đa số người dùng TikTok ngày nay đều có mong muốn những video của mình khi được đăng tải sẽ xuất hiện trên xu hướng và thu hút người xem hơn nhưng chưa biết cách. Trong phạm vi bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng video TikTok đưa lên xu hướng.

Xu hướng TikTok là gì? Hướng dẫn cách để đăng video tiktok đưa lên xu hướng như thế nào?

Xu hướng trên TikTok chính là nơi tụ họp những video được người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Khi video của bạn đăng tải trên TikTok mà được xuất hiện ở mục xu hướng thì có nghĩa video đó sẽ được ưu tiên tiếp cận và hiển thị đến nhiều người dùng hơn.

Xu hướng TikTok là gì? Hướng dẫn cách để đăng video tiktok đưa lên xu hướng như thế nào?

TikTok ngày nay không những là mạng xã hội để giải trí mà còn có thể áp dụng hình thức kinh doanh, để xây dựng thương hiệu cá nhân hay để lan tỏa những thông điệp giá trị đến cộng đồng. Nên nhu cầu đẩy video lên xu hướng TikTok là điều hết sức cần thiết.

Và sự thật là không phải ai chỉ cần tải video lên TikTok là có thể thu hút người xem. Mỗi kênh TikTok cần có một cách làm riêng biệt, có khả năng viral và có cách đăng video tiktok lên xu hướng để tăng sự thu hút cho video của mình.

Cách đăng video lên xu hướng trends Tik Tok hiệu quả, nhanh chóng

Để thực hiện được video thực sự thu hút lượt xem và có thể đăng video TikTok lên xu hướng bạn cần nghiêm túc với nội dung video của mình. Bạn cũng có thể thực hiện một trong những cách để video tiktok lên xu hướng sau đây:

Nỗ lực tương tác với mọi người

Điều đầu tiên để có thể đăng tải được video lên TikTok thì chắc chắn bạn cần tải ứng dụng về và tạo tài khoản theo tên mà bạn muốn. Vì sau 3 ngày bạn mới có thể đăng tải video đầu tiên của mình lên nên hãy tranh thủ thời gian này tương tác với những TikToker khác.

Nỗ lực tương tác với mọi người

Hãy dành một ít thời gian mỗi này để xem cách họ làm video, thả tim và cmt. Điều này giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm nội dung và có thể cũng nhờ vào cmt mà nhiều người biết đến mình hơn giúp cho bạn có có cách đăng video TikTok lên xu hướng nhanh hơn.

Lên idea giúp video lên xu hướng nhanh

Bạn cần phải chọn lọc và lên nội dung cho việc đăng video lên kênh. Chú ý chọn lựa những chủ đề mà bạn chắc chắn rằng chúng được nhiều người quan tâm đến, những video của bạn phải thật sự đặc biệt và có điểm nhấn riêng.

Đảm bảo chất lượng các video và hình ảnh

Đừng để kênh TikTok của bạn trở nên sáo rỗng, thiếu nội dung hay không có sự đầu tư về hình ảnh và clip. Đó là lý do để bạn không có cách đưa video tiktok lên xu hướng ngay. Vì vậy hãy thật sự đầu tư về nội dung, hình ảnh và video khi đăng lên TikTok, sử dụng nhạc theo trend cũng là các để giúp video được thu hút và giữ chân người xem lâu hơn.

Chọn khung giờ để đăng là yếu tố lên xu hướng hiệu quả

Đối với kênh TikTok sẽ có 4 khung giờ vàng, gọi là khung giờ có nhiều lượt xem nhất mà bạn thích hợp đăng video TikTok lên xu hướng. Chọn khung giờ hướng dẫn đăng video tiktok lên xu hướng bạn cũng cần lưu ý đến đối tượng mình muốn hướng đến để có thời gian đăng thích hợp nhất.

  • Buổi sáng từ 7 đến 9 giờ sáng: Đây là khoảng thời gian mọi người thức dậy, ăn sáng và lướt News Feed TikTok sáng.
  • Buổi trưa từ 11 giờ 30 đến 1 giờ 30: Khung giờ này sẽ có một số lượng lướt TikTok khá lớn vì là giờ nghỉ trưa.
  • Tối từ 8 giờ: Khoảng thời gian này người dùng sẽ tranh thủ nghỉ ngơi để lượn vài vòng TikTok.
  • Khuya khoảng 10 giờ 30:là khoảng thời gian thích hợp để đăng bài để thu hút những người thức khuya. Đây là khoảng thời gian và dân trong nghề như Manager, IT, kinh doanh, design,… hoạt động mạnh.

Chọn khung giờ để đăng là yếu tố lên xu hướng hiệu quả

Một mẹo cách đăng video tiktok lên xu hướng cho bạn là có thể thử đăng nội dung lên các khung giờ trên để theo dõi tương tác, so sánh để xem nội dung của mình sẽ thu hút và tương thích với kênh nào nhất. Bạn cũng đừng quên thống nhất giờ đăng video và đăng video của mình lên kênh TikTok một cách cố định.

Hướng dẫn cách quay tik tok đẹp ít ai biết!

Sử dụng Hashtag theo trend trong video

Thường mỗi video khi được đăng tải sẽ kèm theo phần mô tả. Tại đây bạn nên viết một nội dung ngắn kèm theo một vài hashtag đang phổ biến. Ưu tiên chọn những từ khóa liên quan đến nội dung video và chuyển thành hastag đính kèm theo video.

Tăng tương tác với người xem

Khi bạn đăng tải một video sẽ có người cmt quan tâm nội dung, việc của bạn là tạo ấn tượng với người xem và để TikTok ấn tượng với bạn, hãy cmt tương tác, trả lời lại những cmt của họ. Bạn có thể xem video, thả tim và follow kênh TikTok của họ. Đôi khi bạn cũng sẽ được tăng lượt theo dõi nhờ hành động này.

Khi bạn hoạt động tích được sẽ nhận được đánh giá tốt từ TikTok và nhờ đó video của bạn cũng sẽ được ưu tiên hiển thị trên xu hướng

Khi bạn hoạt động tích được sẽ nhận được đánh giá tốt từ TikTok và nhờ đó video của bạn cũng sẽ được ưu tiên hiển thị trên xu hướng. Đây là một trong những cách đăng video TikTok lên xu hướng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tăng lượt xem Tik Tok từ các những nguồn khác

Để có cách đăng video TikTok lên xu hướng bạn cũng có thể thu hút lượt xem video TikTok của mình từ những kênh, mạng xã hội khác. Bằng cách chia sẻ link video TikTok của mình lên nơi có nhiều nguồn quan tâm, đảm bảo bạn sẽ có lượt view và theo dõi tăng vọt.

chia sẻ link video TikTok của mình lên nơi có nhiều nguồn quan tâm

Hi vọng những cách trên sẽ giúp bạn tìm ra cách đăng video TikTok lên xu hướng. Chúc bạn sản xuất ra được nhiều video chất lượng và đưa được nội dung video của mình lên xu hướng TikTok. Bên cạnh đó, ở mục thủ thuật Tiktok sẽ cung cấp đến bạn nhiều hơn những mẹo hay về ứng dụng này, cùng xem để trải nghiệm của bạn trên ứng dụng tốt hơn nhé.

Hỏi và đáp