Thủ thuật

Inlove là gì và cách sử dụng app đếm ngày yêu inlove

Ứng dụng Inlove là gì được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng hiện nay bởi đây là nơi giúp họ lưu trữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau, cũng như thông báo nhắc nhở những ngày kỉ niệm quan trọng. App nổi bật với giao diện bắt mắt cùng nhiều tính năng nổi bật như chỉnh sửa ảnh đại diện, cung hoàng đạo, trạng thái mối quan hệ,… Cùng tìm hiểu chi tiết về cách cài đặt, dùng và sử dụng app đếm ngày yêu nhau inlove ngay sau đây.

Inlove là gì? Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Inlove

Inlove là gì? Inlove là ứng dụng được phát triển nhằm đếm ngày yêu nhau của các cặp đôi một cách tự động. Khi được cài đặt ngày hai bạn chính thức quen nhau, ứng dụng này sẽ tự động đếm số ngày cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra Inlove còn thông báo kỷ niệm yêu nhau 1 năm, 2 năm, 100 ngày hay 1000 ngày đến điện thoại của bạn nếu được cho phép thông báo.

Nhìn chung Inlove được nhiều bạn dùng yêu thích nhờ vào giao diện bắt mắt, cũng như cho phép chỉnh sửa hình nền, font chữ, màu sắc tùy theo ý thích. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn cung cấp thêm tính năng bảo mật, trong đó bạn có thể đặt mật khẩu để mở khóa app, khiến người khác không thể biết được thông tin bí mật về mối quan hệ của bạn.

Inlove là gì? Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Inlove

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Inlove

Inlove phù hợp với cả hai nền tảng là Android và iOS, do đó dù bạn đang sử dụng loại điện thoại nào cũng đều có thể cài đặt ứng dụng này. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng CH Play hoặc App Store có sẵn trên điện thoại, sau đó hãy nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập từ khóa “Inlove”;
 • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị biểu tượng của app, bạn hãy nhấp vào đó và nhấn chọn nút Tải xuống ngay kế bên là hoàn tất.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Inlove

Been Love Memory là ứng dụng gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng đếm ngày yêu Been Love Memory chi tiết!

Hướng dẫn cách dùng và sử dụng app Inlove

Nhìn chung ứng dụng đếm ngày yêu Inlove không quá khó để sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản theo như hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn đếm ngày yêu

 • Bước 1: Nếu bạn là người mới cài đặt Inlove, ứng dụng sẽ tự động đưa bạn đến giao diện chỉnh sửa nội dung. Trong trường hợp bạn đã sử dụng rồi, hãy nhấp vào dấu ba chấm ngay cạnh phải phía trên cùng của màn hình, sau đó nhấp chọn Sửa nội dung;
 • Bước 2: Kế đến bạn hãy nhấp vào số 0 trên giao diện chỉnh sửa nội dung, sau đó bạn hãy kéo chọn ngày, tháng và năm hai bạn chính thức quen nhau và nhấn Xong;

Hướng dẫn cách dùng và sử dụng app Inlove

 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhấp vào mục “Tôi” để thêm tên bạn và “Người ấy” để chèn tên người yêu. Sau đó bạn hãy nhấp vào dấu cộng để chèn ảnh đại diện của hai bạn;
 • Bước 4: Cuối cùng bạn hãy chọn vào mục “Giới tính” để thay đổi, sau đó thêm vào ngày sinh của bạn và người ấy. Khi bạn thêm ngày sinh, Inlove sẽ tự động hiển thị cung hoàng đạo. Sau đó bạn nhấp chọn Xong là hoàn tất.

Hướng dẫn cách dùng và sử dụng app Inlove

Lưu ý:

 • Ở phần vòng tròn lớn thể hiện số ngày yêu nhau của hai bạn sẽ có một đường viền màu tím. Khi đường viền này chạy hết 1 vòng nghĩa là hai bạn đã ở bên nhau được 100 ngày;
 • Tương tự với vòng tròn lớn bên trên, ở phần avatar cũng có một đường viền chạy dọc theo vòng tròn. Nếu đường viền này chạy gần hết một vòng tròn nghĩa là sinh nhật của người yêu bạn đang đến gần.

Hướng dẫn chỉnh sửa giao diện app

 • Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở trên cùng ngay cạnh phải của màn hình;
 • Bước 2: Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị hai lựa chọn để sửa giao diện: Sửa màu sắc và sửa hình nền;
 • Bước 3: Với phần sửa màu sắc, bạn nhấp chọn vào thành phần muốn thay đổi và chọn màu tùy thích sau đó nhấn Xong;

Inlove là gì? Hướng dẫn cách dùng và sử dụng app Inlove

 • Bước 4: Ở phần sửa hình nền, bạn có thể chọn hình nền có sẵn trên app hoặc có thể tải lên từ điện thoại.

Hướng dẫn chỉnh sửa giao diện app

Hướng dẫn cài đặt mật khẩu cho app

Nếu bạn muốn đặt pass mở app thì hãy tham khảo cách dùng app inlove sau đây:

 • Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng cài đặt ngay trên cùng ở cạnh trái của màn hình;
 • Bước 2: Sau đó bạn nhấp chọn mục Đặt mật khẩu và tiến hành cài đặt mã khóa bao gồm 4 số, sau đó bấm Lưu là hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt mật khẩu cho app

Inlove là một ứng dụng rất hữu ích và thú vị dành cho những cặp đôi đang yêu nhau. Nếu bạn là người hay quên thì hãy cài đặt ngay ứng dụng này để được Inlove nhắc nhở khi đến ngày kỷ niệm nhé. Chúc các bạn sử dụng ứng dụng đếm ngày yêu inlove thành công.

Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Điện Thoại Vui trên website và Fanpage để không bỏ lỡ các mẹo ứng dụng và tin tức công nghệ hay ho khác nhé!

Bạn đang đọc bài viết Inlove là gì và cách sử dụng app đếm ngày yêu inlove tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index