Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thủ thuật

iPad dính iCloud có sửa được không? Kinh nghiệm mở iCloud ẩn an toàn

iCloud là ưu điểm của iPad nhưng chính nó cũng là yếu tố gây khó khăn cho người dùng khi iPad dính iCloud. iPad bị dính iCloud, iPad bị khóa iCloud thì khi restore sẽ mất quyền truy cập thiết bị và các dịch dụ khác của Apple. Nếu iPad của bạn bị dính iCloud có sửa được không? Sửa main mở icloud iPad ở đâu uy tín, an toàn? Đây là vấn đề mà bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn.

Kinh nghiệm mở iCloud ẩn an toàn cho iPad

iPad dính iCloud là gì?

Trước tiên, bạn phải biết iCloud là gì? iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple có tác đụng đồng bộ, sao lưu dữ liệu bao gồm danh bạ, tin nhắn,email,… giữa các thiết bị chạy iOS. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa và khóa thiết bị khi bị đánh căp.

Những biểu hiện iPad bị khóa iCloud

Biểu hiện iPad dính iCloud

Dính iCloud, bị iCloud ẩn đều là thuật ngữ dùng để chỉ một lỗi cơ bản trên thiết bị iOS. Khi Restore iPad, màn hình sẽ hiển thị giao diện Activate iPad yêu cầu người dùng điền Apple ID và Password để đăng nhập. Nếu như không đăng nhập đúng tài khoản iCloud đang dùng trên máy thì thiết bị của bạn sẽ mãi ở chế độ kích hoạt này. Đây gọi là iPad bị dính iCloud.

Những nguyên nhân làm bị dính iCloud

Thứ nhất, lúc mua iPad cũ, người dùng không cẩn thận kiểm tra thiết bị có dính iCloud ẩn hay không và cũng không yêu cầu chủ cũ của máy Restore lại và đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào. Đây là mỗi lỗi rất nhiều người gặp phải và chỉ đến khi mua về mới biết.

Những nguyên nhân khiến iPhone dính iCloud

Thứ hai, sau khi thiết lập và sử dụng iCloud thì chính người dùng lại không nhớ mật khẩu và tài khoản để vào lại iCloud.

Thứ ba, những kẻ ăn trộm iPad hay những người nhặt được iPad mà chủ nhân của máy đã kích hoạt iCloud thì máy coi như bị dính iCloud ẩn.

Kinh nghiệm mở khóa cho khi bị dính iCloud ẩn

Để tránh mua nhầm iPad bị dính iCloud ẩn

Trước tiên, bạn nên kiểm tra kỹ máy tính bảng lúc mua để tránh gặp tình trạng bị dính iCloud, rất khó xử lý. Để dễ dàng kiểm tra máy có dính iCloud không bằng các cách sau:

Kinh nghiệm mở khóa cho iPad dính iCloud ẩn

  • Nhập số imei máy trên trang chủ của Apple, nếu hiển thị khóa kích hoạt là “tắt” thì bạn có thể yên tâm sử dụng.
  • Hoặc cũng có cách khác để kiểm tra. Với iPad chưa jailbreak, Settings >> General >> Reset >> Erase All Content and Settings. Máy sẽ khôi phục lại cài đặt gốc và khởi động lại. Nếu hệ thống không yêu cầu nhập tài khoản iCloud thì chứng tỏ thiết bị không dính iCloud ẩn. Nhưng nếu máy bắt nhập password thì bạn cần yêu cầu người bán cung cấp để nhập vào.

Đối với iPad đã Jailbreak, bạn làm như sau:

  • Bạn vào chợ ứng dụng Cydia cài đặt “afc2dd” từ source gốc BigBoss có sẵn và phần mềm iFile.
  • Kết nối thiết bị với máy tính cài đặt sẵn iFunbox. Từ máy tính, bạn truy cập vào iFile thông qua đường dẫn “var >> root >> library” và copy thư mục Lockdown sang máy tính, sau đó xóa file gốc trên iPad.
  • Sau khi xóa thư mục Lockdown thì bạn tiến hành khởi động lại iPad và để ý xem. Nếu máy không yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud cũ thì chứng tỏ thiết bị không bị dính iCloud ẩn

Trong trường hợp bạn đã mua máy iPad bị dính iCloud, bạn có thể thử các cách sau:

Đối với iPad Wifi 3G

Giải pháp tối ưu nhất hiện nay để sửa chữa khi dính lỗi iCloud đó là ngắt tạm thời đường 3G và sử dụng máy như phiên bản iPad Wifi. Với giải pháp này, xác xuất thành công của nó rất cao và không làm ảnh hưởng gì tới máy. Nhưng tạm thời iPad của bạn sẽ không thể thực hiện được chức năng kết nối internet qua mạng 3G. Tuy nhiên, khi tìm được giải pháp tốt hơn hoặc tìm ra được mật khẩu iCloud thì chức năng này sẽ được khôi phục để hoạt động trở lại

Đối với phiên bản iPad Wifi

Do phiên bản này không có chức năng 3G nên không thể sử dụng biện pháp ngắt 3G được, do đó khi iPad Wifi dính lỗi iCloud thì biện pháp duy nhất có thể sử dụng đó là thay ổ cứng cho máy để vượt bảo mật iCloud trên iPad. Do đây là biện pháp cuối cùng có thể sử dụng được nên nếu như bạn không muốn thay ổ cứng máy thì chỉ còn cách bán xác máy với giá linh kiện thôi.

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như hướng dẫn giúp bạn trả lời thắc mắc iPad dính iCloud có sửa được không? Bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn phần nào trong việc sửa iPad dính iCloud. Hãy đến Điện Thoại Vui để được sửa chữa, hỗ trợ, tư vấn về các lỗi điện thoại. Đây hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại như mở khoá iCloud iPad, mở khoá iCloud iPhone, thay màn hình, pin , camera… có thể được thay thế linh kiện một cách nhanh chóng tại chỗ, tiết kiệm thời gian.

Bạn đang đọc bài viết iPad dính iCloud có sửa được không? Kinh nghiệm mở iCloud ẩn an toàn tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp