Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Lỗi thiết bị

 Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng và cách khắc phục

Tình trạng jack tai nghe iPhone bị hư hỏng, không nhận tai nghe là một trong những vấn đề nhiều người gặp phải khi sử dụng. Việc điện thoại iPhone bị hỏng tai nghe tuy không nghiêm trọng, nhưng cũng ảnh hưởng đến người dùng vì sẽ không thể thực hiện các thao tác nghe gọi khi đi ngoài đường hoặc những hoạt động giải trí riêng. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi trước khi mang ra tiệm sửa iPhone uy tín nhé

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hư hỏng

 Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng và cách khắc phục

Khi tai nghe cắm vào điện thoại bị rè, không nghe được có thể do một số nguyên nhân sau:

  • iPhone hỏng jack tai nghe do bụi bẩn.
  • Lỗi phần mềm cũng là một nguyên nhân khiến cho iPhone không thể phát âm thanh qua tai nghe.
  • Jack tai nghe bị hỏng do vô tình để thiết bị va đập, rơi vỡ hay nguy hiểm nhất là rơi nước.

Nghiêm trọng là bạn phải cần sửa main iPhone, cụ thể là ở bộ phận main jack tai nghe của iPhone.

Cách khắc phục tình trạng Jack tai nghe iPhone bị hư, không nhận tai nghe

 Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng và cách khắc phục

  • Vệ sinh jack cắm tai nghe và jack audio trên iPhone.
  • Khởi động lại điện thoại sau đó kết nối jack cắm tai nghe với iPhone.
  • Nếu nguyên nhân đến từ phần mềm của máy thì bạn có thể thử restore lại, bằng cách kết nối iPhone với máy tính thông qua phần mềm iTunes. Lưu ý việc restore sẽ khiến dữ liệu trên máy bị xóa sạch, bạn cần backup dữ liệu trước khi restore.
  • Sau khi đã thử những cách trên nhưng vẫn không có gì thay đổi, thì nguyên nhân còn lại là do bộ phận jack cắm đã hỏng hoặc cũng có thể là do bộ phận loa tai nghe bị hư, do loa trong điện thoại có vấn đề.

Với nguyên nhân này, tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa có uy tín để nhân viên kỹ thuật tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi tai nghe điện thoại này một cách tốt nhất.

Địa chỉ sửa lỗi lỗ cắm tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng uy tín chuyên nghiệp

Sau khi thử tất cả các lỗi trên bạn nhưng vẫn không khắc phục tình trạng jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng mà bạn lại đang phân vân các địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín thì bạn nên đến Hệ thống sửa chữa của Điện Thoại Vui, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện thoại bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của chúng tôi.

 Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng và cách khắc phục

Tại đây các nhân viên sẽ khắc phục tình trạng lỗi jack tai nghe hỏng của bạn một cách nhanh chóng – chuyên nghiệp – tiết kiệm.

Điện Thoại Vui – cái tên mang theo thông điệp về cam kết mang đến niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng có điện thoại bị hư hỏng.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm bán lẻ các thiết bị, dịch vụ điện thoại di dộng chúng tôi hiểu được những nỗi lo lắng khi điện thoại bị lỗi và mong muốn được sửa chữa lỗi điện thoại nhanh chúng và chi phí hợp lý.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp