Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

HTC là hãng điện thoại của Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sản xuất các thiết bị điện tử. Trong đó, các dòng sản phẩm điện thoại được nhiều người biết đến với thương hiệu HTC cùng với chất lượng, cấu hình cũng như giá cả đều được nhiều người đánh giá tốt. Nhưng song song đó, hiện nay hãng điện thoại đến từ Đài Loan này đang vướng phải lỗi thường gặp trên những chiếc smartphone của mình, đó là lỗi không sạc được pin. Lỗi này đa phần các nhà sản xuất điện thoại khác cũng thường hay mắc phải, vì vậy mình xin hướng dẫn cách khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC trước khi mang đi thay pin HTC giá rẻ nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không sạc được pin HTC

Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

 • Pin bị hư do người dùng làm rơi máy hoặc đã dùng máy trong nhiều năm khiến tuổi thọ pin bị ảnh hưởng, cũng có thể do sử dụng lâu ngày khiến pin của chiếc HTC bị phồng khiến cho máy của bạn sạc không vào pin được.
 • Bộ cáp sạc điện thoại HTC của bạn bị hư hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc do cáp sạc bị lỗi, không phải hàng chính hãng.
 • Chân sạc hoặc cổng sạc bị bám bẩn, cong vênh làm cho khả năng tiếp xúc kém.
 • Lỗi do IC nguồn máy chết khiến máy không tiếp nhận sạc.
 • Lỗi do phần mềm từ nhà sản xuất khi cập nhật hệ điều hành của mình xảy ra lỗi.
 • Ổ cắm điện bị hư hỏng.

Cách khắc phục lỗi điện thoại HTC không sạc được pin

Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

 • Bạn đặt cục sạc qua một ổ cắm khác để kiểm tra xem sạc HTC hoặc nguồn điện của bạn có hư hỏng hay không, nếu lỗi do cục sạc HTC của thì bạn nên thay một cục sạc mới cho máy của mình. Lưu ý: nên chọn các loại cục sạc HTC chính hãng hoặc từ một nhà sản xuất bên thứ ba đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Ngoài ra, bạn có thể vệ sinh chân sạc và cổng sạc để việc tiếp xúc giữa các chi tiết này được liền lạc hơn.
 • Tắt các ứng dụng chạy ngầm, gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết, khởi động lại điện thoại HTC của mình.
 • Thay pin cho điện thoại HTC của mình.

Nếu những cách trên không khắc phục được lỗi không sạc được pin điện thoại HTC của mình thì có thể do IC nguồn bị hỏng, vì thế bạn nên đem chiếc điện thoại của mình đến những địa chỉ sửa chữa điện thoại có uy tín để kiểm tra và sửa main ic nguồn chính hãng cho máy trong trường hợp cần thiết .

Sửa lỗi pin điện thoại HTC ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

Bên cạnh điện thoại htc sạc pin không vào thì pin HTC mau hết nhanh là các lỗi thường gặp về pin ở dòng điện thoại này.

Nếu với các lỗi trên bạn không thể tự khắc phục tình trạng lỗi không sạc được pin điện thoại HTC, bạn lại đang phân vân các địa chỉ sửa chữa có uy tín thì bạn nên đến Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện thoại bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của chúng tôi.

Tại đây chúng tôi thực hiện theo 4 bước :

 • Bước 1: Quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage Điện Thoại Vui để được đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn, hướng dẫn sửa chữa cho các thiết bị của mình và thông báo dự trù kinh phí sửa chữa cùng với chính sách bảo hành.
 • Bước 2: Khách hàng trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra và xem thông tin chi tiết về hướng sửa chữa.
 • Bước 3: Đối với các máy thay thế linh kiện, bạn được tận mắt quan sát trực tiếp với thời gian từ 30-60 phút. Trường hợp đối với các lỗi phức tạp việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày, khách hàng sẽ nhận được phiếu xác nhận cùng với thời gian dự kiến.
 • Bước 4: Sau khi sửa chữa lỗi không sạc được pin điện thoại HTC xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng điện thoại cũng như chính sách bảo hành tại Hệ thống Điện Thoại Vui.

*** Lưu ý: Đối với những khách ở xa, bạn có thể gửi thiết bị của mình thông qua bưu điện. Chúng tôi sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo tình trạng máy, chi tiết lỗi và hướng xử lý qua điện thoại cho bạn.

Bạn đang đọc bài viết Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp