Gọi miễn phí

1800.2064

Khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

Khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

Loạn cảm ứng khi sạc là hiện tượng khá phổ biến đối với những người dùng iPhone hiện nay, tình trạng này gây ra nhiều hoang mang cho người sử dụng vì không biết điện thoại mình có bị lỗi nghiêm trọng hay không. Sau đây mình xin hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

Khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

 • Sử dụng các miếng dán màn hình kém chất lượng.
 • Do môi trường xung quanh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của thiết bị như trời đang mưa, trời quá nóng, quá lạnh…
 • Có thể lỗi iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc chính là do bạn đã vô tình sử dụng các ứng dụng bên ngoài, gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị như cài các Tweak từ Cydia sau khi Jailbreak thiết bị.
 • iPhone của bạn đã bị va đập mạnh hoặc bị tác động tới màn hình gây ra lỗi loạn cảm ứng.
 • Nguyên nhân tiếp theo có thể là do thiết bị iPhone bị dính nước, ảnh hưởng tới màn hình gây ra hiện tượng loạn cảm ứng.
 • Nếu như bạn vô tình để thiết bị iPhone của mình tiếp xúc với các đồ vật, thiết bị có nhiệt độ cao như bếp ga, lò vi sóng cũng sẽ ảnh hưởng tới vấn đề iPhone bị loạn cảm ứng.
 • Trong một số trường hợp do sạc cáp iPhone kém chất lượng làm quá trình sạc iPhone không đảm bảo, gây ra lỗi loạn cảm ứng.

Cách khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

Khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

 • Hạn chế sử dụng thiết bị iPhone ở môi trường khắc nhiệt khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm ảnh hưởng tới nhiệt độ thiết bị.
 • Tiến hành nâng cấp iOS phiên bản mới nhất.
 • Tháo miếng dán màn hình trên iPhone của mình ra và lau sạch, kiểm ra xem lỗi iPhone bị loạn cảm ứng này có thật sự là do miếng dán màn hình gây ra không.
 • Thay bộ sạc chuẩn cho iPhone.
 • Kiểm tra xem thiết bị iPhone có bị vào nước hay không. Nếu thiết bị iPhone bị vào nước hay vì một nguyên nhân nào đó mà thiết bị bỗng nhiên nóng lên và quá trình cảm ứng không còn ổn định.
 • Lỗi cảm ứng trên iPhone rất có thể do phần cứng bên trong thiết bị đã gặp sự cố, hãy tới các trung tâm bảo hành iPhone uy tín để kiểm tra và sửa chữa IC nguồn trên main điện thoai iPhone.

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đã thử các cách trên nhưng chiếc iPhone của bạn vẫn xảy ra tình trạng loạn cảm ứng khi sạc thì bạn hãy đến các cửa hàng thuộc Hệ thống Điện Thoại Vui để được tư vấn, kiểm tra và sửa chữa, khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc.

Khắc phục tình trạng iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc

Tại đây chúng tôi thực hiện theo 4 bước :

Bước 1: quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage Điện Thoại Vui để được đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn hướng sửa chữa cho các thiết bị của mình và báo dự trù kinh phí sửa chữa cùng với chính sách bảo hành.

Bước 2: khách hàng sẽ trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra chi tiết và thông tin chi tiết về hướng sửa chữa.

Bước 3: đối với các máy thay thế linh kiện bạn được tận mắt quan sát trực tiếp với thời gian từ 30-60 phút. Trường hợp đối với các lỗi phức tạp, việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận cùng với thời gian dự kiến.

Bước 4: sau khi xong nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng điện thoại cũng như chính sách bảo hành tại hệ thống Điện Thoại Vui.

*** lưu ý: Đối với những khách ở xa, bạn có thể gửi thiết bị của mình thông qua bưu điện. Chúng tôi sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo tình trạng máy và chi tiết lỗi và hướng xử lý qua điện thoại cho bạn.

Hỏi và đáp