Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE X/XS DÁN CAMERA CHỐNG TRẦY S-CASE

45.000  50.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán camera chống trầy S-Case iPhone X/XS – Chống trầy camera

Để bảo vệ được chiếc camera ở mặt sau được tối ưu nhất thì nên làm cách nào? Một chiếc ốp lưng hay một miếng dán chuyên dụng ở mặt sau? Đó chính là miếng dán camera chống trầy S-Case iPhone X/XS.

Làm từ hợp kim cao cấp, bao phủ toàn bộ camera

Dán camera chống trầy S-Case iPhone X/XS được hoàn thiện đến từ chất liệu hợp kim cao cấp. Điều đó, mang đến khả năng chống trầy xước và va đập hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng trầy xước mặt kính camera khi để điện thoại bên dưới mặt phẳng.

Miếng dán camera chống trầy S-Case iPhone X/XS

Dán camera chống trầy S-Case iPhone X/XS được thiết kế nhằm bao phủ toàn bộ chiếc camera ở mặt lưng. Toàn bộ phần mép cạnh viền đều được hỗ trợ chống xước toàn diện nhất.

Phủ lớp chống bám vân tay, nâng cao chất lượng ảnh

Miếng dán camera chống trầy S-Case iPhone được phủ thêm một lớp chống bám vân tay ở bên ngoài, nhằm mang đến khả năng bảo vệ hiệu quả khỏi những vết bẩn như dầu, dấu vân tay.

Miếng dán camera chống trầy S-Case iPhone X/XS

Bên cạnh đó, khả năng hiển thị trong suốt, cung cấp khả năng chụp ảnh chuẩn HD. Từ đó, giúp cho bức ảnh được chụp lại luôn rõ nét và chất lượng cao. Đảm bảo cho bạn luôn có những tác phẩm tuyệt vời, chân thực như khi chưa sử dụng miếng dán chống trầy.

Mua ngay miếng dán camera chống trầy S-Case iPhone X/XS giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Dán camera chống trầy S-Case cho iPhone X/XS chính là sản phẩm hữu dụng dành cho những ai e sợ việc trầy xước trên chiếc điện thoại của mình. Sản phẩm đang được cung cấp tại Điện Thoại Vui với mức giá bán rất hợp lý và hỗ trợ dán ngay cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của chúng tôi.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone X, iPhone XS

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán Camera

Hãng sản xuất

S-Case

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp