Tiết kiệm 10%

APPLE IPAD PRO 10.5 DÁN CHỐNG VA ĐẬP

180.000  200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán chống va đập iPad Pro 10.5 – Bảo vệ vượt trội

Đừng để khi hư hỏng chúng ta mới tìm cách khắc phục. Sẵn sàng chống lại những va đập mọi lúc mọi nơi và bảo vệ sự an toàn cho chiếc iPad Pro 10.5 ngay lập tức với miếng dán chống va đập iPad Pro 10.5.

Độ bền cao, mỏng tuyệt đối

Dán chống va đập iPad phổ thông có thể chống lại hầu như các va đập từ lực tác động bên ngoài. Với độ cứng lên đến 9H, mang đến khả năng chống va đập hiệu quả cùng khả năng tồn tại bền bỉ.

Miếng dán chống va đập iPad Pro 10.5

Bên cạnh đó, bạn cũng không còn phải lo lắng về việc miếng dán có độ dày cao khiến việc cầm nắm bị khó chịu. Bởi độ mỏng của nó chỉ đạt 0.26 mm mang đến trải nghiệm cầm nắm chẳng khác gì so với ban đầu, thậm chí vuốt chạm còn mượt mà và dễ chịu hơn.

Khả năng chống vân tay, dễ dàng thay thế

Dán chống va đập iPad Pro 10.5 được hoàn thiện tỉ mỉ và cẩn thận với khả năng chống được những lớp bám vân tay cùng chống bụi bẩn. Người dùng dễ dàng lau chùi chỉ với một chiếc khăn lau và trả lại vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Miếng dán chống va đập iPad Pro 10.5

Dán chống va đập iPad Pro 10.5 còn cho khả năng dễ dàng thay thế và bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó tại nhà. Không để lại vết keo dư hay bất kỳ vết bẩn nào sau khi tháo miếng dán.

Mua miếng dán chống va đập iPad Pro 10.5 chất lượng cao tại Điện Thoại Vui

Hằng ngày bạn phải trải qua nỗi lo sợ về chiếc iPad luôn gặp nguy hiểm thì tại sao không trang bị ngay dán chống va đập iPad Pro 10.5. Sản phẩm đang được bán ra tại Điện Thoại Vui với giá ưu đãi hấp dẫn nên hãy đến và được hỗ trợ dán nhé.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPad Pro 10.5

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán cường lực, Dán PPF Full trong suốt

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp