Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 PRO DÁN CHỐNG VA ĐẬP JCPAL 3D ARMOR FULL CAO CẤP ĐEN

Giá liên hệ.

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Hết hàng

Dán màn hình cường lực JCPAL 3D Armor iPhone 11 Pro full cao cấp – Độ bền vượt trội

Được sản xuất với công nghệ hiện đại cùng độ cường lực 9H, miếng dán màn hình chống va đập JCPAL 3D Armor iPhone 11 Pro full cao cấp là sản phẩm dán cường lực cao cấp dành riêng cho iPhone 11 Pro của bạn.

Thiết kế phủ full màn hình với viền cong 3D bắt mắt

Miếng dán chống va đập JCPAL 3D Armor  được gia công dành cho iPhone, với kích cỡ hoàn toàn chính xác với phần màn hình của máy giúp bao phủ full trọn vẹn. Phần viền của kính JCPAL 3D Armor mang thiết kế cong nhẹ 3D bắt mắt, tạo góc nhìn đầy ấn tượng cho iPhone 11 Pro.

Miếng dán chống va đập JCPAL 3D Armor iPhone 11 Pro full

Miếng dán chống va đập JCPAL 3D Armor iPhone 11 Pro còn có bề dày chỉ 0.26mm – mức siêu mỏng làm nên độ trong suốt cực kỳ ấn tượng. Không chỉ êm phẳng ngay sau khi dán, kính cường lực JCPAL 3D Armor còn đảm bảo hình ảnh trên màn hình iPhone 11 Pro hiển thị rõ chi tiết và màu sắc chính xác. Đây là phụ kiện được đánh giá cao và sử dụng phổ biến bởi độ nhạy khi sử dụng, không khác gì đang thao tác trực tiếp với màn hình iPhone.

Độ bền 9H chống va đập, chống xước, chống bám bẩn

Miếng dán chống va đập JCPAL 3D Armor iPhone 11 Pro được sản xuất với công nghệ Microdot hiện đại nhằm cho ra độ cường lực đạt chuẩn 9H. Với độ bền 9H, kính cường lực JCPAL 3D Armor hoàn toàn kháng lại các va đập do tác động bên ngoài và đồng thời kháng trầy xước, giữ màn hình iPhone 11 Pro nguyên vẹn tuyệt đối. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi dán màn hình iPhone của mình với miếng dán JCPAL 3D Armor.

Miếng dán chống va đập JCPAL 3D Armor iPhone 11 Pro full

Miếng dán chống va đập JCPAL 3D Armor còn mang đến trải nghiệm vuốt chạm vô cùng thoải mái. Nhờ khả năng chống bám vân tay và chống bám bẩn, bạn không chỉ dễ thao tác linh hoạt trên màn hình khi dán JCPAL 3D Armor, mà còn hỗ trợ việc vệ sinh màn hình hiệu quả cao.

Trang bị miếng dán chống va đập JCPAL 3D Armor iPhone 11 Pro full tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui không chỉ có những dịch vụ thay thế linh kiện chất lượng cao, mà còn mang đến cho bạn những sản phẩm phụ kiện smartphone và máy tính đa dạng mẫu mã. Và sản phẩm miếng dán chống va đập JCPAL 3D Armor iPhone 11 Pro hiện đã lên kệ tại chuỗi cửa hàng Điện Thoại Vui khắp toàn quốc. Hãy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui gần bạn nhất để mua ngay sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhé!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán cường lực 2.5D | 3D | 4D | 5D

Hãng sản xuất

JCPAL

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp