Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE XS MAX DÁN CHỐNG VA ĐẬP S-CASE FULL CHỐNG NHÌN TRỘM 4D/5D ĐEN

Giá liên hệ.

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Hết hàng

Miếng dán chống va đập S-Case iPhone XS Max full chống nhìn trộm 4D/5D – Bảo vệ toàn diện

Bạn đã từng sử dụng qua nhiều loại miếng dán điện thoại nhưng vẫn chưa hài lòng về tính năng của nó cho iPhone XS Max của mình? Vậy hãy thử qua miếng dán điện thoại chống va đập S-Case iPhone XS Max full chống nhìn trộm 4D/5D để xem khả năng bảo vệ toàn diện của sản phẩm nhé!

Thiết kế vừa vặn, ôm khít màn hình cùng khả năng chống nhìn trộm

Miếng dán chống va đập S-Case 4D/5D là phụ kiện màn hình có thiết kế dành cho chiếc iPhone XS Max của bạn. Với kích thước full và ôm khít đến từng centimet với màn hình, để việc sử dụng thoải mái và tăng tính thẩm mỹ. Miếng dán này sẽ càng làm tôn thêm sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho chiếc iPhone của bạn.

Miếng dán chống va đập S-Case iPhone XS Max full chống nhìn trộm 4D/5D

Đặc biệt khi dán cường lực iPhone với miếng dán chống va đập S-Case full chống nhìn trộm 4D/5D là khả năng chống nhìn trộm ở góc nghiêng 30 độ, nhằm bảo mật tốt thông tin, để bạn sử dụng thoải mái ở nơi đông người. Bạn không còn canh cánh lo sợ rằng thông tin của mình sẽ bị đánh cắp, theo dõi từ những người xung quanh.

Có một điểm lưu ý, khi sử dụng miếng dán có khả năng chống nhìn trộm, bạn nên điều chỉnh ánh sáng ở mức độ thích hợp nhé!

Chất liệu bền bỉ, cứng cáp, chống va đập, trầy xước hiệu quả

Miếng dán chống va đập S-Case 4D/5D sử dụng với chất liệu kính cao cấp, mang đến độ bền bỉ và cứng cáp để trở thành một tấm khiên chắc chắn bảo vệ iPhone XS Max.

Miếng dán chống va đập S-Case iPhone XS Max full chống nhìn trộm 4D/5D

Hơn thế nữa, chất liệu này còn giúp miếng dán chống va đập S-Case full chống nhìn trộm 4D/5D có khả năng chống chọi lại được với những va đập và chống trầy xước khi vô tình đụng với vật cứng khác. Trợ thủ đắc lực này giúp bạn an tâm hơn nhiều trong quá trình sử dụng, chụp hình, quay video ngoại cảnh, bảo vệ ” Táo” yêu của bạn khỏi các tác nhân ngoại lực.

Mua miếng dán chống va đập S-Case iPhone XS Max full chống nhìn trộm 4D/5D tại Điện Thoại Vui

Hãy đến với Điện Thoại Vui để được trải nghiệm và sở hữu miếng dán chống va đập S-Case 4D/5D cho chiếc iPhone XS Max của bạn với mức giá ưu đãi nhé!

=> Xem thêm: Miếng dán cường lực cho iPhone XS Max (A16K.001)

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đen

Phụ kiện Tính năng

Chống nhìn trộm, Chống va đập

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán cường lực 2.5D | 3D | 4D | 5D

Hãng sản xuất

S-Case

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp