Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

SAMSUNG GALAXY J7 PRO DÁN CHỐNG VA ĐẬP

36.000  40.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán chống va đập Samsung Galaxy J7 Pro – Bảo vệ tối ưu màn hình

Chiếc điện thoại Samsung galaxy J7 Pro là một trong các dòng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, bởi nó có nhiều tính năng ưu việt, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Để bảo vệ các linh kiện, màn hình của chiếc Smartphone này thì bạn cần trang bị ngay cho máy một miếng dán chống va đập Samsung Galaxy J7 Pro là hết sức cần thiết.

Cảm ứng mượt mà, độ mỏng 0.26mm

Dán chống va đập cho Samsung Galaxy J7 Pro được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp, dẻo, trong suốt mang lại cảm giác trải nghiệm máy mượt mà dành cho bạn khi sử dụng. Với thiết kế viền hơi cong giúp ôm sát các góc mép màn hình của máy, làm giảm đi trình trạng bụi bẩn bám vào các cạnh viền và giảm tránh việc hở keo bọt quanh mép.

Miếng dán chống va đập Samsung Galaxy J7 Pro

Ngoài ra, chỉ với độ mỏng là 0.26mm của miếng dán chống va đập Samsung Galaxy thì nó ko làm chiếc điện thoại của bạn dày cộm lên trông mất thẩm mỹ. Với độ mỏng như vậy, miếng dán vẫn giữ độ sáng của màn hình gốc và màu sắc nguyên bản của máy.

Khả năng hiển thị chính xác, bảo vệ hiệu quả tốt đa

Dán chống va đập cho Samsung Galaxy J7 Pro có độ trong suốt cao, không gợn đục giúp cho màn hình hiển thị những hình ảnh rực rỡ chân thật nhất. Dán màn hình chống va đập này không làm mất đi độ sắc nét hiển thị của máy giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tốt khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy J7 Pro.

Miếng dán chống va đập Samsung Galaxy J7 Pro

Với độ ứng tiêu chuẩn 9H của miếng dán chống va đập cho Samsung giúp bảo vệ tối đa màn hình của bạn chống thấm nước, trầy xước, vỡ nứt do các va chạm mạnh hay rơi rớt. Ngoài ra, miếng dán còn tăng khả năng nhạy cảm ứng khi sử dụng, chống dấu vân tay và giảm bám bụi trên bề mặt của máy.

Mua miếng dán chống va đập Samsung Galaxy J7 Pro giá rẻ tại  Điên Thoại Vui

Để bảo vệ tối ưu màn hình của chiếc điện thoại Galaxy J7 Pro tránh tình trạng nứt, vỡ màn hình khi rơi rớt thì hãy trang bị ngay cho máy miếng dán chống va đập cho chiếc điện thoại của bạn. Hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Điện Thoại vui để mua ngay miếng dán chống va đập Samsung chất lượng cao, giá rẻ và nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm tại đây nhé.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

Samsung Galaxy J7 Pro

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp