Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

APPLE IPHONE 6/6S PLUS DÁN MÀN HÌNH PPF TRONG FULL CAO CẤP MẶT SAU

Giá liên hệ

Dán PPF iPhone 6 Plus 6S Plus trong full cao cấp – Bảo vệ mặt lưng toàn diện

Không chỉ mặt trước, mặt sau cũng là nơi mà ta cần bảo vệ một cách cẩn thận. Và sản phẩm dán màn hình PPF iPhone 6S Plus trong full cao cấp mặt sau được sinh ra là để bảo vệ toàn diện chiếc iPhone 6S Plus của bạn.

Chất liệu PPF hồi phục vết xước, chống ố vàng bền bỉ

Dán mặt sau PPF iPhone 6S Plus full cao cấp được hoàn thiện từ vật liệu PPF – là vật liệu được sử dụng nhiều trong công nghiệp ô tô với khả năng chống trầy xước cao cấp. Đặc biệt chất liệu này nổi tiếng ở khả năng hồi phục được vết xước nhỏ, thật tuyệt phải không nào.

Chất liệu PPF hồi phục vết xước, chống ố vàng bền bỉ

Bên cạnh đó, miếng dán này còn có khả năng chống ố vàng bền bỉ theo thời gian. Qua đó, tạo điều kiện giúp cho mặt lưng luôn được trở nên mới mẻ và sạch sẽ. Người dùng cũng tiết kiệm khoản chi phí để thay thế một miếng dán mới.

Thiết kế ôm trọn viền máy, keo dính chắc chắn

Dán màn hình PPF iPhone 6S Plus trong full cao cấp mặt sau được thiết kế với khả năng ôm trọn lấy toàn bộ chiếc máy, kèm cả bốn cạnh, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, bởi cạnh là nơi tiếp xúc nhiều nhất với những tác động lực từ bên ngoài.

Thiết kế ôm trọn viền máy, keo dính chắc chắn

Dán mặt sau PPF iPhone 6S Plus full cao cấp còn được trang bị keo dính vô cùng chắc chắn, tức bạn có thể tự dán dễ dàng và dính chặt vào và những tác nhân từ bên ngoài như nước, bụi bẩn không thể xâm nhập vào bên trong.

Dán PPF iPhone 6 Plus 6S Plus trong full cao cấp tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn lo lắng về mặt sau của iPhone 6S Plus bị trầy xước thì hãy trang bị ngay dán mặt sau PPF iPhone 6S Plus full cao cấp. Hiện sản phẩm đang được bán ra tại Điện Thoại Vui với mức giá hấp dẫn.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S+

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán mặt lưng, Dán PPF Full trong suốt

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp