Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

SAMSUNG GALAXY NOTE 10 DÁN MÀN HÌNH PPF NHÁM FULL CAO CẤP MẶT TRƯỚC

135.000  150.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Miếng dán PPF màn hình Samsung Galaxy Note 10 – Lớp dán màn hình cao cấp

Sự phát triển của ngành công nghiệp phụ kiện điện thoại đã góp phần tạo ra sản phẩm miếng dán PPF màn hình Samsung Galaxy Note 10 – lớp dán màn hình với độ bền cao cấp cùng bề mặt nhám ấn tượng.

Lớp dán màn hình PPF cho Samsung Galaxy Note 10 có điểm gì đặc biệt?

Lớp dán PPF trước đây vốn rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp vận tải, cụ thể là dán trực tiếp lên các loại xe bốn bánh cho độ bảo vệ toàn diện. Được ưa chuộng rộng rãi trong ngành công nghiệp vận tải, dán phim PPF dần tìm được chỗ đứng trong làng phụ kiện điện thoại và nhanh chóng được chú ý. Vậy dán phim PPF có điểm gì nổi bật so với miếng dán thông thường?

Miếng dán PPF màn hình Samsung Galaxy Note 10

Trước tiên là độ bảo vệ toàn diện. Lớp dán PPF sẽ bao phủ trọn mặt trước điện thoại Samsung Galaxy Note 10 của bạn, mang đến độ bảo vệ trọn vẹn.

Kế đến là đặc tính chống trầy xước và chống bẩn. Lớp dán PPF vốn có tính bền rất cao, luôn luôn chống chịu trước những va đập và trầy xước gây ra do bụi bặm, vật nhọn, và kháng cả vết vân tay.

Miếng dán PPF màn hình Samsung Galaxy Note 10

Ngoài ra còn có khả năng tự phục hồi. Đây được xem là khả năng ấn tượng nhất trên PPF. Nếu chẳng may có vết xước trên bề mặt PPF, lớp dán sẽ tự động nối liền lại cho bề mặt nguyên vẹn hệt như chưa từng xước.

Cuối cùng là bề mặt nhám cao cấp. Lớp dán PPF còn có phần bề mặt hoàn thiện nhám giúp tạo nên trải nghiệm vuốt chạm màn hình linh hoạt, cao cấp trên Galaxy Note 10 của bạn.

Trang bị lớp miếng dán PPF màn hình Samsung Galaxy Note 10 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Nếu cảm thấy miếng dán màn hình trên Galaxy Note 10 không đủ để bảo vệ màn hình máy, hãy đến với Điện Thoại Vui và trang bị ngay lớp dán màn hình PPF nhám full cao cấp cho Samsung Galaxy Note 10. Khi lựa chọn dán màn hình PPF nhám full cao cấp tại Điện Thoại Vui, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành dán trực tiếp ngay lên máy với độ tỉ mỉ chuyên nghiệp, đảm bảo chiếc máy có được lớp dán sang trọng và bền bỉ.

Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, và trang bị lớp dán màn hình PPF nhám cho Samsung Galaxy Note 10 của bạn với mức giá hấp dẫn!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Loại phụ kiện

Dán PPF Full nhám

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp