Thủ thuật

Multiple Tools For Facebook là gì? Cách cài đặt và sử dụng trên điện thoại

Multiple Tools For Facebook là gì và cách tải về trên điện thoại như thế nào. Trong khi hiện nay đây là một tiện ích mở rộng của Chrome rất đáng để người dùng tìm hiểu và sử dụng. Tiện ích này sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm dùng Facebook tốt hơn. Cùng tìm hiểu cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết ngay dưới đây nhé!

Multiple Tools For Facebook là gì?

Multiple Tools For Facebook là một tiện ích mà người dùng có thể thêm vào trình duyệt Chrome nhằm hỗ trợ các công cụ khi sử dụng Facebook. Tiện ích này sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng Facebook với nhiều tính năng nâng cao. 

multiple tools là gì

Người dùng có thể dễ dàng xem được danh sách bạn bè, xóa hay lọc bạn bè, tải lại tin nhắn cũ,… Đặc biệt, tiện ích này có thể sử dụng ngay cả trên máy tính và thiết bị điện thoại. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho dòng điện thoại của hệ điều hành Android. 

Các tính năng nổi bật của Multiple Tools For Facebook trên điện thoại

Khi cài tiện ích Multiple tools trên điện thoại, người dùng sẽ trải nghiệm được một số các tính năng đặc biệt sau:

 • Thay đổi quyền riêng tư trên nhiều bài viết đã đăng.
 • Đánh giá được mức độ tương tác của bạn bè.
 • Đếm tin nhắn và tải dữ liệu tin nhắn đã cũ.
 • Lọc lại hàng loạt danh sách bạn bè.
 • Quản lý được danh sách yêu cầu kết bạn.
 • Xem được số liệu phân tích tài khoản Facebook cá nhân.

các tính năng nổi bật của multiple tools for facebook trên điện thoại

Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp cho người dùng một số tính năng khác như:

 • Cho biết những nhóm mà danh sách bạn bè đã tham gia.
 • Danh sách những fanpage của bạn bè đã like.
 • Ẩn khi đọc và soạn cũng như gửi tin nhắn.
 • Bảo vệ ảnh đại diện của Facebook cá nhân.

Hướng dẫn cách bật chế độ tối trên Facebook đơn giản và nhanh chóng, ai cũng nên biết. Click xem ngay !

Cách cài Multiple tool trên điện thoại

Dưới đây là 8 bước hướng dẫn bạn tải và cài đặt tiện ích Multiple tools for Facebook cho điện thoại của mình. Tham khảo và thực hiện ngay nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng có tên Kiwi Browser về điện thoại Android. Bạn bấm vào Cài đặt.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kiwibrowser.browser. 

tải kiwi browser về điện thoại

Bước 2: Sau khi tải xong bạn chọn Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

mở kiwi browser

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng Kiwi Browser đã tải về, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Facebook.

cách tải và sử dụng multiple tools for facebook trên điện thoại

Bước 4: Bạn thực hiện đăng nhập vào Facebook bằng cách điền gmail hoặc số điện thoại và mật khẩu. Khi điền xong bạn bấm vào Đăng nhập để tiếp tục.

đăng nhập facebook

Bước 5: Sau khi đăng nhập xong, bạn quay trở lại màn hình chính của Kiwi Brower. Sau đó, bạn dán link tải tiện ích cho Facebook vào ô tìm kiếm. 

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/loc/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand

tải tiện ích multiple tools for facebook

Bước 6: Khi cửa sổ mở hiện ra, bạn tìm và nhấn và Thêm vào Chrome.

chọn thêm vào chrome

Bước 7: Bạn bấm chọn vào OK.

nhấn ok để thêm tiện ích trên điện thoại

Bước 8: Như vậy là tiện ích Multiple tools đã được thêm vào Chrome. Để sử dụng các công cụ của tiện ích này, bạn nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang nhé.

bắt đầu sử dụng multiple tools for facebook trên điện thoại

Dưới đây là giao diện tổng quan của tiện ích sau khi đã được thêm vào Chrome. 

tổng quan giao diện của tiện ích

Những tính năng thú vị của tiện ích Multiple Tools Fo Facebook này bao gồm:

 • Friend Requests: Tính năng này cho phép người dùng chấp nhận, hủy lời mời kết bạn hoặc đồng thời gửi lời mời kết bạn tới mọi người. Tuy nhiên, nếu muốn dùng tính năng này thì người dùng phải mất một khoản phí.
 • Friends Remover: Đây là tính năng dùng để hủy kết bạn và hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của người dùng. Đặc biệt nếu dùng tài khoản Pro trả phí thì ngoài tài khoản đang hoạt động. Tính năng này còn hiển thị cả tài khoản không hoạt động.
 • Groups Scanner: Tính năng này giúp hiển thị danh sách nhóm trên Facebook mà tài khoản của người dùng đã tham gia. Ngoài ra với tính năng này thì người dùng có thể xem xét rời những nhóm không còn khả dụng trên Facebook.
 • Pages Scanner: Pages Scanner được biết đến là tính năng liệt kê các Fanpage mà người dùng đã like. Ngoài ra tính năng này còn cho phép người dùng hủy like Fanpage nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. 
 • Interaction Scanner: Tính năng này giúp người dùng kiểm tra tương tác cho bài viết. Bạn sẽ biết được ai là người thường xuyên tương tác với bài viết của mình trên Facebook nhất.
 • Message Downloader: Chức năng cho phép người dùng tải xuống và lưu trữ tin nhắn hiệu quả. Ngoài ra tính năng này còn vô cùng thú vị khi có thể xem được ai nhắn tin nhiều với mình hằng ngày.
 • Privacy Changer: Tính năng này cho phép người dùng biết được bài viết Facebook đang ở chế độ nào. Chẳng hạn như bài viết đang ở chế độ chỉ mình tôi, công khai hoặc chế độ bạn bè. Ngoài ra, tính năng Privacy Changer cũng cho phép thay đổi chế độ phù hợp theo nhu cầu của người dùng.
 • Profile Picture Guard: Nhờ tính năng này mà người dùng có thể tạo khiên để bảo vệ ảnh đại diện hiệu quả. Tuy nhiên tính năng này chỉ có ở phiên bản cập nhật 35.1 (Ngày01/01/2023). Người dùng sử dụng phiên bản cũ hơn sẽ không có tính năng này.

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ cho người dùng chi tiết cách tải Multiple Tools For Facebook trên điện thoại. Sau khi tải xong bạn hãy tham khảo để biết cách sử dụng các tính năng của tiện ích nhằm nâng cao trải nghiệm khi sử dụng Facebook. Đừng quên theo dõi chuyên mục thủ thuật Facebook và để lại bình luận thắc mắc để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Multiple Tools For Facebook là gì? Cách cài đặt và sử dụng trên điện thoại tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp