Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thủ thuật

Những điều cần biết trước khi thay pin điện thoại iPhone 6

Thay pin điện thoại iPhone 6 là dịch vụ mà nhiều người rất quan tâm đến. Nhưng đa số mấy ai biết được những điều cần biết trước khi thay pin như: các loại pin cần thay, dung lượng pin, thời gian sử dụng, khi nào nên thay pin,… Điện Thoại Vui sẽ giải đáp các thắc mắc này cho bạn ở bài viết này.

Có nên thay pin iPhone 6, 6s Plus không?

Việc pin iPhone bị chai không chỉ ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng của điện thoại mà chúng còn làm giảm hiệu năng, độ xung nhịp của iPhone nữa. Do đó, thay thế pin iPhone là điều cần thiết để chúng ta nâng cao được hiệu năng cũng như tuổi thọ của điện thoại. Tuy nhiên, việc chọn lựa thời điểm phù hợp để thay pin điện thoại iPhone 6, 6s, 6 Plus cũng rất quan trọng.

Nếu thay pin quá sớm (khi pin còn dùng tốt) thì chính là các bạn đang lãng phí. Ngược lại, nếu pin điện thoại đã quá chai nhưng vẫn chưa được thay mới thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu sử dụng, trải nghiệm của các bạn.

Theo như kinh nghiệm nhiều năm thay thế, sửa chữa và khắc phục lỗi trên điện thoại của Điện Thoại vui thì đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi “khi nào nên thay pin iPhone 6?” chính là khi pin điện thoại của các bạn đã bị chai > 35%. Tức là lúc này, dung lượng pin tối đa của iPhone chỉ còn < 65% nữa mà thôi.

 

khi nào nên thay pin iPhone 6

Thay pin điện thoại iPhone 6, 6s, 6s Plus có bao nhiêu loại?

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu thay pin điện thoại iPhone. Nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt được đâu là pin chính hãng iPhone, pin linh kiện dung lượng cao, và pin linh kiện chính hãng chuẩn… Điện Thoại Vui sẽ giúp các bạn biết thêm về pin mà sau này có thể bạn cần để sử dụng sau này

Pin chuẩn, chính hãng Apple

Là loại pin do chính Apple sản xuất, chất lượng đạt 100%, giá thành khá cao và ngoài thị trường không có bán, trao đổi, hàng tồn kho nào tồn tại. Khi pin điện thoại iPhone bạn bị chai và bạn muốn thay pin iPhone chính hãng Apple bạn phải đến các trung tâm uỷ quyền của Apple, đợi khoảng 2-3 tuần khi các nhân viên thay pin bạn xong.

Pin chính hãng Apple thường có ít người tiếp cận vì giá khá đắt và thời gian chờ đợi khá lâu. Bên cạnh đó các sản phẩm chính hãng Apple mới được thay thế và thủ tục rất rườm rà

Pin linh kiện iPhone dung lượng chuẩn cho iPhone

Pin linh kiện là loại pin được sản xuất bên thứ ba được Apple uỷ quyền sản xuất, chất lượng đạt 95%. giá thành rẻ, thị trường dùng khá nhiều vì độ an toàn cũng như thay thế dễ dàng, nhanh chóng.

Pin linh kiện iPhone hoàn toàn an toàn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và quy trình hiện đại. Hiện nay có các nhà sản xuất lớn như Baseus, Pisen, Remax… các hãng có công nghệ riêng để tuỳ chỉnh cho pin iPhone tốt nhất.

Pin linh kiện iPhone được bảo hành chính hãng, pin 100% nguyên bản mới, seal…   

Pin linh kiện iPhone dung lượng cao

Là loại pin có dụng lượng cao hơn mức bình thường khoảng 400 – 700 mAh tuỳ vào mục đích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn pin cho phù hợp với điện thoại của mình.

Pin dung lượng cao được tạo ra nhầm mục đích đáp ứng các nhu cầu sử dụng cao mà không muốn phải sạc nhiều lần. Pin dung lượng cao hoàn toàn an toàn và ổn định cho điện thoại.

Pin dung lượng cao do hãng Remax và Baseus 

các loại pin cho iPhone 6

Thay pin điện thoại iPhone 6 chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Dịch vụ thay pin điện thoại iPhone 6, 6s, 6s Plus uy tín, chuyên nghiệp được thực hiện tại hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính Điện Thoại Vui với quy trình cụ thể, chi tiết cùng linh kiện chính hãng. Nếu iPhone 6 của bạn đang có tình trạng chai pin, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình.

thay pin iPhone 6 chính hãng tại Điện Thoại Vui
những lưu ý khi thay pin iPhone 6

Ngoài dịch vụ thay pin điện thoại iPhone 6, 6s Plus giá rẻ, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay pin điện thoại cho các dòng máy iPhone như thay pin iPhone 6 Plus, thay pin iPhone 7, thay pin iPhone X,…

Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ khác của chúng tôi tại website DienThoaiVui.com.vn Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1800.2064

Bạn đang đọc bài viết Những điều cần biết trước khi thay pin điện thoại iPhone 6 tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp