Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 12 PRO MAX ỐP LƯNG MAGSAFE TRONG

225.000  250.000 

Xóa

Ốp lưng MagSafe iPhone 12 Pro Max trong – Ốp lưng tiện lợi và cao cấp

Vừa bền bỉ, vừa duy trì vẻ đẹp lẫn tương thích sạc MagSafe, ốp lưng MagSafe iPhone 12 Pro Max trong chính là chiếc ốp lưng hoàn hảo dành riêng cho iPhone 12 Pro Max của bạn.

Tổ hợp nhựa cứng PC + TPU làm nên chiếc ốp bền bỉ

Ốp lưng MagSafe trong cho iPhone 12 Pro Max là chiếc ốp mang trên mình vẻ đẹp ấn tượng và độ bền lâu dài. Được chế tác từ tổ hợp vật liệu nhựa PC + TPU cứng cáp, chiếc ốp ôm sát thân máy iPhone 12 Pro Max và mang đến độ bền bỉ cần thiết trong quá trình dùng máy hằng ngày.

Tổ hợp nhựa cứng PC + TPU làm nên chiếc ốp bền bỉ

Nhờ thiết kế mặt lưng trong suốt mà ốp lưng MagSafe trong sẽ giúp lưu lại nét đẹp gốc của iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra, chiếc ốp còn có phần viền mang tông màu xanh dương làm nên vẻ thanh lịch và tinh tế cho điện thoại của bạn.

Chống va đập và tương thích sạc MagSafe

Ốp lưng MagSafe trong cho iPhone 12 Pro Max cung cấp sự an toàn cần thiết cho chiếc điện thoại của bạn. Tổ hợp nhựa PC + TPU cùng với thiết kế viền dày sẽ giúp phân tác những va đập từ bên ngoài, góp phần chống sốc hiệu quả cho máy.

Chống va đập và tương thích sạc MagSafe

Phần mặt lưng ốp MagSafe trong suốt cho iPhone 12 Pro Max còn được thiết kế để tương thích với công nghệ sạc hiện đại từ Apple. Không cần phải tháo ốp ra mỗi khi sạc, giờ đây bạn chỉ cần đặt máy có lắp ốp lên đế sạc MagSafe là máy sẽ tự động sạc ngay.

Sở hữu ốp lưng MagSafe iPhone 12 Pro Max trong giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Đến với hệ thống Điện Thoại Vui, ngoài những dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng cao, giờ đây bạn còn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phụ kiện phù hợp cho chiếc điện thoại của bạn. Sản phẩm ốp lưng MagSafe trong suốt cho iPhone 12 Pro Max hiện đã lên kệ tại các cửa hàng Điện Thoại Vui gần bạn nhất. Hãy đến với Điện Thoại Vui và thỏa sức mua sắm phụ kiện ngay!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 12 Pro Max

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc, Hỗ trợ sạc Magsafe

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp trong

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp