Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 PRO MAX ỐP LƯNG ULTRATHIN TRONG

157.500  175.000 

Xóa

Ốp lưng Ultrathin trong iPhone 11 Pro Max – Vừa đẹp vừa bảo vệ hiệu quả

Bạn đang cần một chiếc ốp lưng để bảo vệ hiệu quả nhưng vẫn để hiện rõ những thành phần và chi tiết độc đáo ở phía sau mặt lưng. Dù khó nhưng vẫn đáp ứng được với chiếc ốp lưng Ultrathin trong iPhone 11 Pro Max.

Thiết kế trong suốt, đặc tính mềm dẻo

Điều khiến cho ốp lưng Ultrathin trong iPhone 11 Pro Max thu hút người sử dụng đó chính là độ trong suốt lên đến 90%. Điều đó, giúp cho nó có thể hiển thị rõ nét những chi tiết đang có trên chiếc mặt lưng của iPhone 11 Pro Max.

Ốp lưng Ultrathin trong iPhone 11 Pro Max

Bên cạnh đó, với đặc tính mềm dẻo đến từ chất liệu silicon sẽ mang đến khả năng bảo vệ và chống sốc hiệu quả. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng tháo lắp điện thoại mà không để lại bất kỳ vết cấn, móp nào.

Viền màu xanh dương độc đáo, bảo vệ hiệu quả các mép cạnh

Không sở hữu ngoại hình đơn giản, chiếc ốp lưng Ultrathin iPhone 11 Pro Max được phủ một lớp viền màu sắc mới, xanh dương trung tính cực kỳ phù hợp cho giới trẻ hoặc trung niên. Thiết kế sang trọng, lịch lãm, tinh tế dự sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới.

Ốp lưng Ultrathin trong iPhone 11 Pro Max

Bên cạnh đó, lớp viền này cũng được hoàn thiện tốt, không ọp ẹp như trên những chiếc ốp lưng khác. Điều đó giúp bảo vệ hoàn hảo được điện thoại một cách toàn diện. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi mang chiếc điện thoại theo bên mình hoặc sợ rơi vỡ, ảnh hưởng đến kết cấu cũng như phần mềm bên trong.

Mua ngay ốp lưng Ultrathin trong iPhone 11 Pro Max giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hơn cả cung cấp dịch vụ sửa chữa, Điện Thoại Vui chúng tôi còn mang đến cho bạn những chiếc ốp lưng độc đáo, đầy màu sắc và khả năng bảo vệ hiệu quả. Đặc biệt, chiếc ngay ốp lưng Ultrathin iPhone 11 Pro Max đang được bán tại Điện Thoại Vui với mức giá bán hợp lý. Nhanh tay để nhận liền tay chiếc ốp lưng xịn xò này.

Bên cạnh ốp lưng cho dòng sản phẩm iPhone 11 Promax, Điện Thoại Vui còn cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, smartphone uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Không chỉ vậy chúng tôi còn có đa dạng các loại phụ kiện khác nhau như quạt mini, pin sạc dự phòng, USB, thẻ, sim, đồng hồ, chuột, bàn phím, thẻ sim…

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp trong

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp