Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 11 ỐP LƯNG ULTRATHIN TRONG

157.500  175.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.
Xóa

Ốp lưng UltraThin trong iPhone 11 – Chống sốc mạnh mẽ

Ngoài mục đích làm nổi bật lên chiếc iPhone 11 của bạn, ốp lưng UltraThin trong iPhone 11 còn đảm bảo chiếc máy luôn an toàn khỏi những va đập từ bên ngoài.

Ốp lưng UltraThin trong iPhone 11 – Thiết kế siêu mỏng, trong suốt tinh tế

Ốp lưng UltraThin trong iPhone là chiếc ốp sẽ tăng thêm vẻ ngoài cuốn hút cho chiếc iPhone của bạn. Đúng như cái tên “UltraThin”, chiếc ốp có bề dày siêu mỏng và siêu gọn nhẹ, ôm sát iPhone 11 của bạn và tạo trải nghiệm cầm nắm vô cùng thoải mái.

Ốp lưng UltraThin trong iPhone 11

Ngoài ra, ốp lưng UltraThin còn được thiết kế với độ trong suốt lên đến 99%, lưu giữ vẻ đẹp gốc của iPhone 11. Phần viền mang sắc xám tinh tế và thời trang, mang đến góc nhìn mới lạ cho chiếc smartphone trên tay bạn.

Chất liệu TPU tăng cường khả năng chống va đập

Ốp lưng UltraThin trong iPhone 11 trong suốt mang đến cho iPhone 11 của bạn độ bền cần thiết trong quá trình sử dụng. Được sản xuất với chất liệu nhựa TPU với thiết kế bốn góc cạnh cứng cáp, ốp lưng UltraThin trong suốt viền xám sẽ giúp iPhone 11 an toàn khỏi các va đập, vết xước trong lúc dùng máy.

Ốp lưng UltraThin trong iPhone 11

Không chỉ bảo vệ mặt lưng máy, ốp lưng UltraThin trong suốt viền xám còn bao bọc cả những vị trí phím cứng (như phím nguồn, phím âm lượng,…), và các phím trên ốp được làm nhô giúp tăng độ nhạy khi ấn. Những vị trí cổng sạc và loa ngoài cũng được ốp UltraThin khoét hở chính xác và tinh tế, giúp duy trì quá trình sử dụng.

Sở hữu ốp lưng UltraThin trong iPhone 11 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Không chỉ những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, hệ thống Điện Thoại Vui giờ đây còn mang đến cho bạn các sản phẩm phụ kiện chất lượng cao cho thiết bị công nghệ của bạn. Và sản phẩm ốp lưng UltraThin trong iPhone hiện đã lên kệ tại các cửa hàng Điện Thoại Vui trên toàn quốc. Đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và lựa chọn món phụ kiện cho mình ngay hôm nay!

Thông tin bổ sung

Phụ kiện Tính năng

Chống sốc

Phụ kiện Loại phụ kiện

Ốp trong

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp