Dán PPF iPhone 13

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khách hàng mua sắm Phụ kiện và Điện thoại phổ thông chính hãng tại Điện Thoại Vui

PPF iPhone 13 – Công nghệ miếng dán mới thời 4.0

Gần đây người dùng thường nghe qua thuật ngữ dán PPF cao cấp cho điện thoại để tăng cường chống trầy xước màn hình, mặt lưng. Nhưng do phải bỏ ra mức giá cao hơn các miếng dán khác và lựa chọn dán cường lực vẫn là ưu tiên, vật liệu PPF iPhone 13 có những ưu điểm gì so với miếng dán cường lực. Hãy cùng Điện Thoại Vui đi tìm lời giải nhé.

Tại sao nên dán PPF cho iPhone 13 (Mini/Pro/Pro Max)?

Người tiêu dùng đã quá quen với việc trang bị dán cường lực sau khi vừa mua sắm điện thoại iPhone 13 (Mini/Pro/Pro Max) để tránh trường hợp rơi vỡ đáng tiếc.

Dạo đây, người dùng lại có cơ hội tiếp xúc với công nghệ dán PPF mới, dành cho các thiết bị di động với những màn công bố cực kỳ thuyết phục.

PPF iPhone 13

Vậy những ưu điểm trên dán PPF là gì?

  • Miếng dán siêu mỏng

Chúng ta ghi nhận miếng dán cường lực hay những miếng dán dẻo thông thường có độ dày từ 0.3mm trở lên. Điều đó, khiến không ít người cảm thấy khó chịu vì độ cồng kềnh của iPhone 13 (Mini/Pro/Pro Max) sau khi trang bị miếng dán.

Nhưng với dán PPF độ dày của chúng chỉ từ 0.22mm – độ mỏng gần như là tàng hình, giúp người dùng dễ dàng thao tác, cầm nắm và người đối diện không dễ phát hiện bạn đang mang một chiếc điện thoại được dán PPF.

  • Phục hồi vết trầy xước

Nghe thật lạ lẫm nhỉ, tại sao miếng dán lại có khả năng này. PPF iPhone 13 vốn được ứng dụng trên công nghiệp sản xuất ô tô đã từ lâu, giúp cho ô tô luôn có vẻ ngoài sáng bóng và không dễ gì gây nên một vết xước.

Chuyển sang di động, PPF được cải tiến và tinh chỉnh phù hợp, không chỉ mang đến khả năng bảo vệ mà còn kích hoạt tính năng phục hồi những vết trầy xước nhỏ.

  • Tăng khả năng trải nghiệm

Rất nhiều người dùng e ngại việc sử dụng miếng dán cường lực sẽ giảm đi khả năng vuốt chạm và biến đổi màu sắc trên màn hình.

Khắc phục được điểm yếu đó, dán PPF với bề mặt hơi nhám, giúp tăng khả năng vuốt chạm trên bề mặt kính. Không chỉ vậy, dán PPF còn giúp chống bám bẩn, chống bám vân tay, giữ vẻ ngoài của điện thoại luôn tươi mới.

Dán PPF cho iPhone 13 (Mini/Pro/Pro Max) – cần lưu ý gì?

Những ưu điểm có thể khiến bạn thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ về việc loại bỏ những chiếc kính cường lực kém hấp dẫn. Song, cường lực vẫn có thế mạnh của chúng và khi sử dụng dán PPF bạn cũng nên lưu ý những điểm này.

  •  Lựa chọn miếng dán PPF có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về mặt chất lượng để không phải xảy ra những trường hợp đáng tiếc.
  • Khi dán miếng dán PPF, bạn có thể cân nhắc để người có chuyên môn thực hiện thay vì nếu bạn không được cẩn thận và tỉ mỉ có thể làm hỏng miếng dán,
  • Chú ý về kích cỡ của miếng dán PPF iPhone 13 cần phù hợp với màn hình của điện thoại. iPhone 13 (Mini/Pro/Pro Max) có cụm tai thỏ để đặt các cảm biến và camera, nên bạn cần đảm bảo miếng dán không che lấp đi những bộ phận quan trọng đó.

PPF iPhone 13

Dán PPF iPhone các dòng 13 (Mini/Pro/Pro Max) chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn yêu thích và tin tưởng dán PPF iPhone các dòng 13 (Mini/Pro/Pro Max) hãy đến ngay tại cửa hàng Điện Thoại Vui. Chúng tôi đơn giản luôn cung cấp phụ kiện hỗ trợ điện thoại cao cấp, chất lượng.

Khi bạn không thể tự dán, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn dán thẩm mỹ dán PPF iPhone các dòng 13 (Mini/Pro/Pro Max).

PPF iPhone 13

Giờ đây, các bạn có thể tìm kiếm ngay những miếng dán PPF iPhone 13 cao cấp với những mẫu mã và công dụng khác nhau, được tinh chỉnh đề phù hợp với cách sử dụng của từng người. Hãy đến với Điện Thoại Vui để cảm nhận nhé.

Dán PPF iPhone 11 / Dán PPF iPhone 12 / Dán PPF iPhone 13 / Dán PPF iPhone 7/8 Plus / Dán PPF iPhone 7/8/SE 2020 / Dán PPF iPhone X/XS/XS Max /

Hỏi và đáp