Tiết kiệm 40% BẢO HÀNH 12 THÁNG

Pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh Lightning

(đánh giá) 1 đã bán

590.000  990.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*Áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện)

Pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh Lightning – Sạc đa thiết bị hữu ích

Một trong những giải pháp tiếp tế năng lượng tiện lợi cho các thiết bị di động hằng ngày của bạn chính là pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh Lightning – với khả năng sạc điện cho cả iPhone và Apple Watch cùng độ tin cậy cao.

Gọn nhẹ tiện ích, tích hợp cáp Lightning

Pin dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh được chế tạo cho kiểu dáng gọn nhẹ tiện ích, vừa tay cầm cũng như dễ bỏ túi di chuyển đi lại. Lớp vỏ màu đen của sản phẩm được cường hóa nhằm đảm bảo an toàn khi sạc, hạn chế tình trạng quá tải điện hoặc phát nhiệt. Thân sản phẩm tích hợp bộ đèn LED hiển thị thời lượng pin hiện tại để bạn dễ dàng nhận biết và sạc kịp thời.

Pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh Lightning

Pin dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh tích hợp sẵn đầu cáp Lightning phục vụ nhu cầu sạc pin iPad và iPhone. Sản phẩm còn được thiết kế với module từ tính giúp hỗ trợ sạc cả Apple Watch nhiều dòng khác nhau. Hai cổng đầu vào chuẩn USB-C và Lightning cũng được trang bị sẵn cho nhu cầu sạc thêm điện tiện ích cho pin dự phòng.

Nguồn năng lượng 9000mAh dồi dào

Pin dự phòng iWalk Link Me Watch DBL9000W được trang bị viên pin chứa đựng 9000mAh dung lượng pin, cung cấp năng lượng đủ cho cả ngày sạc dự phòng. Mức pin này sẽ đủ cho tận 20 lần sạc đầy Apple Watch, hoặc từ 1.5 -2 lần sạc đầy cho iPhone của bạn (tùy vào dòng máy).

Pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh Lightning

Ngoài ra, pin dự phòng iWalk Link Me Watch DBL9000W còn tích hợp thêm công nghệ sạc thông minh Pass Through. Công nghệ này hỗ trợ thao tác sạc pin song song – vừa nạp năng lượng cho pin dự phòng vừa sạc thêm cho các thiết bị ngoại vi một cách hiệu quả và an toàn.

Sở hữu pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh Lightning tại Điện Thoại Vui

Giờ đây khi đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa và mua sắm các thiết bị phụ kiện công nghệ với giá tốt. Sản phẩm pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch DBL9000W chính hãng nay đã lên kệ tại các cửa hàng Điện Thoại Vui với giá tốt. Chọn mua ngay!

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

iWALK

Phụ kiện Tính năng

Sạc không dây

Màu sắc

Đen

Chất liệu

Nhựa

Số cổng vào

1 x micro USB

Đánh giá Pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh Lightning
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pin sạc dự phòng iWalk Link Me Watch 9000mAh Lightning
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


    Hỏi và đáp