Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

RAM Laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz

1.200.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz giá rẻ uy tín tại TPHCM và Hà Nội

RAM là một bộ phận vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến hầu như tất cả hoạt động của máy tính. Mẫu RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz là một trong số ít các dòng RAM nổi tiếng khủng với dung lượng tốt, tốc độ nhanh chóng, hiệu quả nhỏ gọn… sản phẩm phù hợp máy tính chơi game, đồ họa kỹ thuật.

Ram laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz đã và đang được nhiều người ưa thích, nó rất phù hợp với những dòng máy chơi game, dòng laptop nhỏ gọn và dùng đồ họa siêu phẩm. Nếu bạn đang muốn chọn máy tính, laptop chơi game hoặc muốn nâng cấp thì cần thiết sử dụng những thiết bị RAM mạnh mẽ như RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz sẽ là lựa chọn phù hợp.

Đến ngay trung tâm sửa laptop Điện Thoại Vui nếu bạn có nhu cầu nâng cấp RAM laptop, máy tính nhé.

Mua RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz chính hãng chất lượng tại Điện Thoại Vui

Thông số chi tiết của RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz

RAM 8GB, tốc độ đến 1666 MHz xử lý mượt mà nhiều tác vụ

RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz có tốc độ bộ nhớ cao đến 1666 MHz giúp tạo ra không gian bộ nhớ đệm lớn hơn. Điều này còn cho phép máy tính có thể xử lý mượt mà nhiều tác vụ cùng lúc hoặc làm việc trên những dữ liệu có kích thước lớn mà không xảy ra hiện tượng chậm, đơ.

RAM 8GB, tốc độ đến 1666 MHz xử lý mượt mà nhiều tác vụ

Đặc biệt việc là với mức RAM 8GB là cực kỳ cần thiết đối với những người làm công việc thiết kế hình ảnh, edit video hay nhân viên văn phòng thường xuyên chạy đồng thời hàng chục tab Chrome cùng ứng dụng Office cơ bản để phục vụ công việc của mình.

Thiết kế mỏng nhẹ, tỏa nhiệt tốt, giúp hoạt động trơn tru

Với người dùng laptop, hầu như thiết bị máy tính laptop không thể rộng như một bộ máy bàn nên khi lựa chọn mua một thanh ram để nâng cấp đều quan tâm đến vấn đề mỏng nhẹ và thoát nhiệt tốt hay không. Với RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thanh ram được nghiên cứu và thiết kế với chất liệu cực bền mỏng nhẹ, thoát nhiệt rất tốt.

Thiết kế mỏng nhẹ, tỏa nhiệt tốt, giúp hoạt động trơn tru

Với thiết kế mỏng nhẹ và thoát nhiệt tốt RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà các chiếc máy tính đến từ các hãng khác nhau đòi hỏi. Thanh ram phù hợp với các thiết kế cũng như các chuẩn kỹ thuật mà các hãng laptop đề ra. Vừa tối ưu kích thước vừa thoát nhiệt dễ dàng giúp cho chiếc laptop của bạn luôn hoạt động trơn tru.

Tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động an toàn, không gặp sự cố

Hệ thống nhôm tản nhiệt Overclocking overhead tối ưu tỏa nhiệt ra khỏi các IC và vào đường làm mát của hệ thống, vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng lâu dài và ép xung. Các mạch điện tử được tối ưu hóa cho các hệ thống DDR4 mới nhất và cung cấp tần số cao hơn, băng thông lớn hơn, và tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các mô-đun DDR3.

Tiêu thụ điện năng thấp, hoạt động an toàn, không gặp sự cố

Các mô-đun RAM laptop 8GB Corsair Bus 1600MHz được kiểm tra tương thích trên các hệ thống DDR4 để có hiệu suất nhanh đáng tin cậy. Sản phẩm có hỗ trợ XMP 2.0 cho việc ép xung tự động không gặp sự cố, giúp bạn hoạt động an toàn hơn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Hãng sản xuất

Corsair

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp