Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Sạc Macbook 60W 2010 – Đầu cắm chữ L

1.100.000 

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Sạc Macbook 60W 2010 – Đầu cắm chữ L giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đang sử dụng sạc trên Macbook bình thường vào một ngày Macbook không sạc pin do lỗi hư hỏng củ sạc Macbook 60W 2010 – Đầu cắm chữ L. Ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sạc và sử dụng hằng ngày của bạn. Mang ngay bộ sạc đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra và mua củ sạc Macbook 60W 2010 – Đầu cắm chữ L với giá rẻ lấy ngay, bảo hành lên đến 6 tháng nhé!

Sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L – Sạc nhanh tốc độ cao, tương thích nhiều thiết bị

Để tối ưu thời gian sạc cũng như hỗ trợ đáng kể cho chế độ sạc nhanh trên Macbook. Sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L cho người dùng một tốc độ sạc nhanh đáng kinh ngạc.

Với công suất lên đến 60W bộ sạc này có thể sạc đầy Macbook nhanh chóng chưa đến 90 phút. Kèm theo nhiều chế độ sạc như: sạc lại pin lithium polymer trong khi máy đang tắt, bật hoặc ở chế độ ngủ, cấp nguồn cho hệ thống hoạt động mà không cần pin.

Sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L - Sạc nhanh tốc độ cao, tương thích nhiều thiết bị

Bộ sạc cũng được trang bị đèn LED thông báo trạng thái sạc trên Macbook, đèn màu đỏ cho bạn biết Macbook của bạn đang sạc và đèn xanh cho bạn biết rằng máy đã sạc đầy.

Ngoài ra sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L tương thích với nhiều dòng Macbook với nhiều thế hệ và phiên bản khác nhau như: MacBook Pro 13 inch 2010, Macbook Pro 15 inch 2011, Macbook Air 13 inch 2011…

Sạc Macbook 2010 đầu cắm chữ L sạc lúc được lúc không gây hư hỏng pin trên Macbook

Trong quá trình sạc pin người dùng gặp phải tình trạng sạc pin rất lâu đầy trên bộ sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L. Gây ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian hoạt động trên máy, bất tiện khi sử dụng ở những nơi không có nguồn điện mất đi tính di động của Macbook.

Lỗi hư hỏng này thường đến từ củ sạc của bộ sạc, củ sạc gặp phải tình trạng hư hỏng do chập cháy hay đoản mạch các bo mạch sạc bên trong. Gây nên tình trạng chập chờn sạc lúc được lúc không trên Macbook.

Sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L sạc lúc được lúc không gây hư hỏng pin trên Macbook

Đối với lỗi hư hỏng này mặc dù không phải là các linh kiện bên trong Macbook nhưng có thể nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến Macbook nếu để tình trạng này kéo dài.

Hư pin có lẽ là bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng, ngoài ra khi không có sự ổn định bộ sạc không đảm bảo được sự an toàn có thể gây cháy nổ bất cứ lúc nào. Độ ảnh hưởng sẽ rất nghiêm trọng nếu bạn vẫn cố chấp sử dụng bộ sạc hư hỏng trong thời gian dài.

Một số dấu hiệu nhận biết sạc hư hỏng và cách sửa chữa hiệu quả

Lỗi hư hỏng từ bộ sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L là lỗi rất dễ nhận biết vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến sự ổn định của Macbook khi hoạt động.

Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết hư hỏng trên bộ Sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L để có thể nhận biết lỗi sớm và đưa ra cách khắc phục trước khi gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong Macbook nhé!

  • Không nhận bộ sạc, jack cắm chữ L không báo đèn LED thông báo tình trạng sạc.
  • Sạc lúc được lúc không chập chờn mặc dù ổ cắm sạc chắc chắn không lỏng bám chắc nguồn điện.
  • Sạc lâu đầy pin vì hư hỏng làm giảm cường độ dòng điện của bộ sạc thiếu công suất gây tình trạng lâu đầy pin.
  • Củ sạc nóng với nhiệt độ cao so với bình thường nhưng công suất sạc vẫn không đạt tốc độ.

Một số dấu hiệu nhận biết

Vì là một phụ kiện sạc nên bộ sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L là bộ phận rời nên việc khắc phục sửa chữa sẽ không ảnh hưởng đến Macbook.

Bạn nên mang bộ sạc đến các trung tâm sửa Macbook để kiểm tra lỗi hư hỏng có phải bắt nguồn từ bộ sạc hay không. Nếu lỗi chính đến từ bộ sạc bạn chỉ phải thay củ sạc với giá giao động từ 950.000 đồng để đưa chiếc Macbook hoạt động ổn định trở lại.

Sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Hư sạc là lỗi ảnh hưởng khá nhiều đến sự duy trì và hoạt động của Macbook khi sử dụng. Vì vậy khi nhận thấy có những dấu hiệu hư hỏng như trên, hãy mang ngay bộ sạc và Macbook của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra lỗi hư hỏng miễn phí nhé!

Sau khi xác định được lỗi và đưa ra hướng giải quyết phù hợp với lỗi hư hỏng các kỹ thuật viên sẽ tiến hành mua sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L với giá rẻ chất lượng dành cho bạn.

Dịch vụ thay sạc Macbook 60W 2010 đầu cắm chữ L giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Mọi quá trình sửa chữa thay thế sạc Macbook 45w 2010 và các dòng khác đều được thực hiện ngay trước sự quan sát của khách hàng đảm bảo an toàn và minh bạch khi sửa chữa tại trung tâm.

Ngoài ra bạn sẽ được bảo hành lên đến 6 tháng tại bất kỳ trung tâm nào của Điện Thoại Vui tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Truy cập ngay dienthoaivui.com.vn để đặt lịch kiểm tra sửa chữa để tiết kiệm thời gian cho bạn khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

,

Sửa dòng thiết bị

, , ,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp