Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cần làm khi vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp nghiêm trọng

Hiện nay, iPhone đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng điện thoại. Bắt đầu từ iPhone 5 trở đi. Apple đã chuyển hướng thiết kế của lớp vỏ điện thoại bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Điều này giúp điện thoại iPhone trở nên mỏng hơn, nhẹ và khá bền chắc. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp. Vậy khi gặp phải tình trạng đó, chúng ta nên xử lý như thế nào? Có cần thay vỏ iPhone Zin không?

Nguyên nhân dẫn đến vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp

Dù là sản phẩm được thiết kế tinh tế và bền chắc đến đâu cũng không thể tránh được những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Và điện thoại iPhone cũng vậy. Mặc dù được thiết kế bằng chất liệu nhôm nguyên khối, tuy nhiên nếu sử dụng không cẩn thận, vỏ điện thoại iPhone rất dễ bị vong, méo móp.

Nguyên nhân gây ra tình trạng vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp có thể là do:

  • Người dùng đánh rơi điện thoại iPhone nhiều lần.
  • Điện thoại iPhone va chạm, bị đè ép bởi các vật cứng, nặng (ví dụ để iPhone trong túi xách với chìa khóa, cắt móng tay, mỹ phẩm,…)

Sửa chữa, nắn vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp

Phải làm gì iPhone bị cong vênh

Khi gặp phải lỗi điện thoại iPhone bị cong, méo móp, một số người dùng iPhone có ý định sử dụng các thiết bị như búa, vật nặng để đè ép, nắn vỏ điện thoại iPhone để khắc phục tình trạng này. Lời khuyên của chúng tôi là không nên. Rất có thể bạn sẽ làm tình trạng trở nên tệ hơn, thậm chí là gây hư hỏng các phần cứng khác trong điện thoại iPhone.

Nếu chẳng may rơi phải trường hợp này, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ từ các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại iPhone để sửa chữa, nắn vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp. Với những thiết bị chuyên dụng và kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa điện thoại, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Sửa chữa, nắn vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp

Tuy vậy, để đảm bảo quyền lợi của chính mình, hãy tự trang bị cho bản thân những kiến thức liên quan trước khi đem điện thoại đi sửa chữa, thay vỏ, độ vỏ điện thoại iPhone:

  • Theo dõi quá trình sửa chữa, nắn vỏ điện thoại iPhone để đề phòng bị đánh tráo linh kiện.
  • Hỏi để kiểm tra xem bạn chỉ cần sửa chữa, nắn vỏ hay là phải thay cả vỏ điện thoại iPhone. Chú ý là việc thay vỏ máy sẽ làm máy không còn trùng imei trong máy với vỏ.
  • Kiểm tra và đảm bảo sau khi sửa chữa điện thoại iPhone vẫn hoạt động bình thường, đặc biệt phải kiểm tra thu sóng điện thoại có ổn định hay không.
  • Xem xét phần dán keo màn hình đã đều hay chưa.
  • Kiểm tra tất cả các ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đầy đủ và đúng chỗ.

Điện thoại vui nơi sửa chữa thay vỏ điện thoại iPhone uy tín, chuyên nghiệp

Trong trường hợp bạn có nhu cầu sửa chữa, nắn vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp, hãy tìm đến Hệ thống Điện Thoại Vui.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, Điện Thoại Vui cam kết sẽ kiểm tra miễn phí điện thoại iPhone của bạn, báo đúng lỗi, sửa chữa điện thoại lấy liền và thay thế những linh kiện bị lỗi bằng linh kiện chính hãng Apple hoặc linh kiện cao cấp chất lượng tương đương chính hãng. Hotline của Hệ thống Điện Thoại Vui: 1800.2064

Sửa chữa, nắn vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp

Bạn đang đọc bài viết Cần làm khi vỏ điện thoại iPhone bị cong, méo móp nghiêm trọng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp