Gọi miễn phí

1800.2064

Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng và cách khắc phục

Tình trạng jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng là một trong những vấn đề nhiều người gặp phải khi sử dụng. Việc jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng tuy không nghiêm trọng, nhưng cũng ảnh hưởng đến người dùng vì sẽ không thể thực hiện các thao tác nghe gọi khi đi ngoài đường hoặc những hoạt động giải trí riêng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng

Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng và cách khắc phục

  • iPhone hỏng jack tai nghe do bụi bẩn.
  • Lỗi phần mềm cũng là một nguyên nhân khiến cho iPhone không thể phát âm thanh qua tai nghe.
  • Ngoài ra, hiện tượng iPhone bị hòng Jack tai nghe cũng có thể do bạn vô tình để thiết bị va đập, rơi vỡ hay nguy hiểm nhất là rơi nước.

Cách khắc phục tình trạng Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng

Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng và cách khắc phục

  • Vệ sinh jack cắm tai nghe và jack audio trên iPhone.
  • Khởi động lại điện thoại sau đó kết nối jack cắm tai nghe với iPhone.
  • Bạn có thể thử restore lại máy bằng cách kết nối iPhone với máy tính thông qua phần mềm iTunes. Lưu ý việc restore sẽ khiến dữ liệu trên máy bị xóa sạch, cho nên bạn cần backup dữ liệu trước khi restore.

Nếu những cách trên vẫn không thay đổi được gì thì nguyên nhân còn lại là do bộ phận jack cắm đã hỏng hoặc cũng có thể là do bộ phận loa tai nghe bị hư, do loa trong điện thoại có vấn đề. Tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được nhân viên kỹ thuật tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục tốt nhất cho bản thân.

Địa chỉ sửa chữa lỗi Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng uy tín chuyên nghiệp

Sau khi thử tất cả các lỗi trên nhưng vẫn không khắc phục tình trạng jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng mà bạn lại đang phân vân các địa chỉ sửa chữa có uy tín, bạn hãy đến Hệ thống sửa chữa của Điện Thoại Vui, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện thoại bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của chúng tôi. Tại đây các nhân viên sẽ khắc phục tình trạng lỗi jack tai nghe trên iPhone bị hỏng của bạn một cách nhanh chóng – chuyên nghiệp – tiết kiệm.

Jack tai nghe trên điện thoại iPhone bị hỏng và cách khắc phục

Điện Thoại Vui – cái tên mang theo thông điệp về cam kết mang đến niềm vui cho khách hàng có điện thoại bị hư hỏng. 

Hỏi và đáp