Thủ thuật

Tải hình nền Samsung S21 | S21 Plus | S21 Ultra Full HD 4K đẹp

Dòng điện thoại Samsung S21 Series mới ra mắt với màn hình lớn, độ phân giải cao. Nhưng nếu bạn không thích màn background Samsung S21 mặc định nhàm chán lại không thể hiện được cá tính của bản thân thì hãy tham khảo bộ sư tập hình nền Samsung S21, Ultra, Plus Full HD 4K sau đây. Dưới đây có ảnh nền Samsung S21 Ultra Full HD nhiều chủ đề từ nghệ thuật, thiên nhiên đến idol BTS với độ phân giải cao lên đến 4K.

Hình nền Samsung S21 nghệ thuật

Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh nghệ thuật, không thể bỏ qua bộ sưu tập ảnh nền S21 sau đây. Đây là ảnh nền đậm chất Samsung nhấn mạnh vào sự tự do với màu sắc da dạng.

Ảnh nền Samsung S21 Plus 4K

Bộ sưu tập hình ảnh nền S21 Plus 4K 3D với vòng xoắn ốc độc đáo với độ phân giải cao.

Hình ảnh nền Samsung S21 Ultra Full HD

Wallpaper Samsung S21 BTS

Nếu bạn là fan của nhóm nhạc Hàn BTS thì không nên bỏ qua bộ hình ảnh nền Samsung S21 chủ đề nhóm nhạc BTS đẹp mắt và đầy ý nghĩa sau đây.

Hình nền che nốt ruồi

Nhiều người dùng không thích thiết kế nuốt ruồi trên màn hình Samsung. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng ảnh nền che nốt ruồi S21 sau đây để loại bỏ nuốt ruồi trên màn hình một cách đơn giản.

Lời kết

Trên đây là một vài bộ sưu tập hình nền Samsung với nhiều phong cách khác nhau. Hi vọng với bộ sưu tập này bạn sẽ tìm được ảnh nền siêu đẹp – phù hợp sở thích và các tính cho điện thoại Samsung của bạn.

Bạn đang đọc bài viết Tải hình nền Samsung S21 | S21 Plus | S21 Ultra Full HD 4K đẹp tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index