Gọi miễn phí

1800.2064

Thay anten sóng Asus Zenfone 2 Laser 5.5

400.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Giảm 5% khi thanh toán qua VNPAY (Chi tiết)

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Thay anten sóng Asus Zenfone 2 Laser 5.5 nhanh chóng – chính hãng tại HN và HCM

Điện thoại của bạn đang bị mất sóng và điều này làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn? Bạn muốn thay anten sóng Asus Zenfone 2 Laser 5.5 nhanh chóng với mức giá phải chăng? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm.

Asus Zenfone 2 Laser 5.5 – Hiệu năng ổn định với Snapdragon 410 4 nhân

Vì nhắm đến đối tượng khách hàng tầm trung nên điện thoại được trang bị 2 sim micro thuận tiện trong việc sử dụng và thay đổi cuộc gọi giữa cả 2 sim. Ngoài ra, điện thoại còn có khả năng kết nối 4G LTE nhanh chóng.

Asus Zenfone 2 Laser 5.5 – Hiệu năng ổn định với Snapdragon 410 4 nhân

Viên pin 2070 mAh trên chiếc Asus Zenfone 2 Laser 5.5 cho phép thời lượng sử dụng đạt đến hơn nửa ngày cùng trình tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trong máy giúp giảm lưu lượng sử dụng pin và các ứng dụng chạy ngầm giúp bảo quản và duy trì thời lượng sử dụng tốt hơn.

Khắc phục sự cố mất sóng trên điện thoại Asus Zenfone 2 Laser 5.5

Trong quá trình sử dụng lâu dài có rất nhiều lỗi xảy đến cho chiếc điện thoại của và có thể chúng sẽ khiến cho anten sóng trên điện thoại bạn bị hỏng. Điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến bạn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp lỗi, hỏng sóng trên Asus Zenfone 2 Laser 5.5:

 • Rơi rớt, va chạm mạnh: Khi điện thoại rơi rớt sẽ làm cho các mạch sóng, anten sóng bị tác động một lực khiến chúng bị lỏng dây hoặc nếu nặng hơn sẽ làm chúng bị hư hỏng dẫn đến việc mất sóng trên điện thoại Asus Zenfone 2 Laser 5.5.
 • Nhiễm nước: Điện thoại nếu bị rơi xuống nước mà không được ngắt mạch nguồn nhanh sẽ dẫn đến việc các mạch sóng đang hoạt động bị nhiễm nước và oxi hóa khiến chúng bị hư hỏng.
 • Xung đột hệ điều hành: Hệ điều nếu cũ quá sẽ cũng là một nguyên nhân gây ra các hiện tượng lỗi sóng, bắt sóng kém.

Khắc phục sự cố mất sóng trên điện thoại Asus Zenfone 2 Laser 5.5

Xem thêm: Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng

Để có thể khắc phục tình trạng mất sóng trên chiếc điện thoại của mình, hãy áp dụng các cách dưới đây trước khi thay anten sóng Asus Zenfone 2 Laser 5.5:

 • Di chuyển đến nơi hỗ trợ, phủ sóng nhiều hơn: Để có thể bắt được sóng tốt hơn, bạn hãy di chuyển đến nơi phủ sóng và hạn chế sử dụng trong những nơi sóng yếu như: trong tầng hầm, trong thang máy,… để có thể có được chất lượng sóng tốt hơn.
 • Reset lại điện thoại của mình để các ứng dụng và hệ điều có thể nghỉ ngơi giảm nhiệt độ tỏa ra.
 • Đem đi kiểm tra tại những trung tâm bảo hành sửa chữa: Khi các cách trên không thể sử dụng được thì bạn hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành – sửa chữa điện thoại uy tín để được tư vấn và kiểm tra lỗi trên điện thoại của bạn.

Cách xử lý khi Asus Zenfone 2 Laser 5.5 bị vô nước tránh hư hỏng anten sóng

Khi điện thoại bị vô nước thì bạn sẽ làm gì để điện thoại có thể vừa có thể hoạt động bình thường mà vẫn có thể giúp bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng anten sóng. Bạn nên áp dụng các cách dưới đây khi điện thoại gặp phải vấn đề về nhiễm nước:

 • Nhanh chóng tắt nguồn: Để nước không thể tiếp xúc với các bo mạch đang hoạt động.
 • Lau sơ bằng khăn nhung khô: Chú ý lau kỹ các phần kẽ hở tránh nước đọng trong những lỗ hở đấy.
 • Cất điện thoại vào trong hộp hút ẩm: Sử dụng hộp hút ẩm để hút ẩm nước trong điện thoại hoặc nếu không có hộp hút ẩm bạn có thể sử dụng hộp gạo hoặc các túi hút ẩm.

Cách xử lý khi Asus Zenfone 2 Laser 5.5 bị vô nước tránh hư hỏng anten sóng

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 2 Laser 5.5 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay anten sóng Asus Zenfone 2 Laser 5.5 hãy đến với Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tư vấn và kiểm tra lỗi miễn phí. Chúng tôi có nguồn lực kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa nên thời gian sửa chữa chỉ mất khoảng 30-60 phút cùng với đó là chế độ bảo hành 6 tháng cho linh kiện sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm của quý khách khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 2 Laser 5.5 bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay anten sóng cho điện thoại Asus khác như: thay anten sóng Asus Zenfone 3 Laser, thay anten sóng Asus Zenfone 3 5.5. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp