Thay anten sóng Asus Zenfone 3 Laser

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 3 Laser chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Ra mắt vào tháng 8 năm 2016, Asus Zenfone 3 Laser, trong quá trình sử dụng, sẽ có khả năng điện thoại gặp phải những vấn đề về sóng điện thoại rè, không rõ tín hiệu. Nếu điện thoại của bạn đang gặp phải trường hợp này, bạn hãy tìm đến dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 3 Laser.

Điện thoại Asus Zenfone 3 Laser – màn hình 5.5 inch Full HD, chip Snapdragon 430 và viên pin 3000mAh

Là sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp, Asus Zenfone 3 Laser được trang bị màn hình rộng 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1920 x 1080 trên tấm nền IPS LCD, mang lại tỉ lệ hiển thị lớn và màu sắc chân thực. Tổng trọng lượng của máy đạt 150g và mỏng 0.3 inch, giúp người dùng cầm nắm nhẹ nhàng và dễ dàng.

Điện thoại Asus Zenfone 3 Laser – màn hình 5.5 inch Full HD, chip Snapdragon 430 và viên pin 3000 mAh

Bên trong Asus Zenfone 3 Laser là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430 tám nhân 1.4GHz, chip đồ họa GPU Adreno 505, lên đến 32GB lưu trữ ROM và bộ nhớ RAM lên đến 4GB cho tốc độ xử lý mượt mà, nhanh chóng khi thực hiện đa nhiệm và sức mạnh ổn định khi chạy các trò chơi nặng. Dung lượng pin 3000mAh cho phép người dùng sử dụng liên tục với thời gian lên đến 12 giờ.

Một số cách khắc phục sóng điện thoại kém trên thiết bị di động

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sóng điện thoại yếu, từ tác nhân bên ngoài như khoảng cách, thời tiết,… cho đến lỗi phần mềm, lỗi phần cứng như anten sóng trên điện thoại. Và cách khắc phục phổ biến chính là bật / tắt chế độ Máy bay. Tất cả thiết bị smartphone hiện nay đều được tích hợp chế độ Máy bay nhằm ngắt hoạt động của anten sóng khi đang trên cao. Bạn có thể thực hiện reset lại hoạt động của anten sóng bằng cách bật chế độ Máy bay, chờ vài giây, sau đó tắt đi, anten sóng lúc này sẽ hoạt động lại bình thường.

Xem thêm: Lỗi bị mất sóng nghe, gọi trên điện thoại và cách khắc phục

Một số cách khắc phục sóng điện thoại kém trên thiết bị di động

Ngoài ra, bạn cũng có thể khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ nút Nguồn và chọn mục Khởi động lại. Cách này sẽ giúp thiết bị tắt tất cả ứng dụng có thể gây cản trở đến sóng điện thoại. Trong trường hợp sóng yếu ở một vị trí nhất định, hãy di chuyển đến nơi thoáng mát bên ngoài, ít vật cản và không bị ảnh hưởng bởi sóng wifi hay các sóng khác. Trường hợp bạn nghi ngờ do phần cứng, cụ thể là anten sóng, hãy mang điện thoại đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ và thay anten sóng Asus Zenfone 3 Laser.

Thời điểm thích hợp để thay anten sóng cho điện thoại Asus

Khi bạn gặp phải vấn đề về sóng điện thoại như tín hiệu yếu làm cho cuộc gọi bị rè, kết nối 3G hoặc 4G chậm, đó là thời điểm bạn nên tiến hành thay anten sóng Asus Zenfone 3 Laser. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay anten sóng sau khoảng 2 đến 3 năm sử dụng thiết bị.

Thời điểm thích hợp để thay anten sóng cho điện thoại

Bạn cũng nên lưu ý rằng sau khi thay anten sóng cho điện thoại, hãy ngồi lại cửa hàng sửa chữa để kiểm tra thiết bị và báo ngay cho nhân viên kỹ thuật nếu có vấn đề phát sinh. Các tính năng bạn cần sử dụng để kiểm tra anten sóng bao gồm: cuộc gọi thông thường, mạng 3G hoặc 4G, bật / tắt chế độ Máy bay, theo dõi cột sóng trên thanh công cụ.

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 3 Laser chất lượng cao, giá hợp lý tại Điện Thoại Vui

Bạn không cần phải trăn trở về tìm địa điểm sửa chữa phù hợp, vì Điện Thoại Vui sẽ sẵn lòng hỗ trợ sửa chữa điện thoại cho bạn như mới. Hệ thống Điện Thoại Vui có nhiều cửa hàng trên khắp thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện thoại Asus Zenfone nói riêng và Android nói chung. Thời gian sửa chữa nhanh, bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý sẽ làm bạn hài lòng tại Điện Thoại Vui.

Anten sóng cho điện thoại Asus Zenfone 3 Laser sẽ được thay trong vòng 30-60 phút và có thời gian bảo hành 6 tháng tại hệ thống Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay anten sóng Asus Zenfone 3 Laser chất lượng cao, giá hợp lý tại Điện Thoại Vui

Bạn cũng có thể tìm thấy dịch vụ cho các thiết bị Asus khác như thay anten sóng Asus Zenfone Max Plus M1, thay anten sóng Asus Zenfone 5 Lite, thay anten sóng Asus Zenfone 4, thay anten sóng Asus Zenfone Go,… Bạn có thể truy cập website dienthoaivui.com.vn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để biết thêm chi tiết về các dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ thiết bị điện thoại cần được sửa chữa, hãy đến ngay với Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp