Gọi miễn phí

1800.2064

Thay anten sóng Sony Xperia Z1 Compact

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay anten sóng Sony Xperia Z1 Compact – Thay thế chất lượng, uy tín tại HN và HCM

Anten sóng có nhiệm vụ nhận các cuộc gọi và thực hiện các cuộc gọi trên điện thoại. Nhưng điện thoại của bạn đang bị hỏng anten sóng? Bạn có nhu cầu thay anten sóng Sony Xperia Z1 Compact chất lượng? Cùng xem bài viết bên dưới để hiểu thêm thông tin.

Sony Xperia Z1 Compact – Bản thu gọn Sony Xperia Z1 với chip Snapdragon 800

Sony Xperia Z1 Compact là phiên bản rút gọn của Flagship Sony Xperia Z1 với thiết kế vỏ nhựa thay vì lưng kính trên Sony Z1. Màn hình 4.3 inches trên Sony Xperia Z1 compact cũng nhỏ hơn 0.7 inches so với người anh cả Sony Xperia Z1. Camera trước 2MP và sau 20.7MP.

Sony Xperia Z1 Compact – Bản thu gọn Sony Xperia Z1 với chip Snapdragon 800

Chip Snapdragon 800 trên Sony Xperia Z1 Compact cho khả năng xử lý mượt mà các tác vụ. Cùng với đó là ram 2GB và rom 16GB, GPU Adreno 330. Viên pin Li-ion rời 2300mAh cho thời gian sử dụng đàm thoại lên đến 20 giờ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng chống nước IP58.

Cách bảo quản chiếc Sony Xperia Z1 Compact của bạn khỏi hư hỏng anten sóng

Các nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, lỗi anten sóng khiến bạn phải thay anten sóng Sony Xperia Z1 Compact bao gồm:

 • Rơi rớt, va chạm mạnh: Đôi khi trong quá trình sử dụng hằng ngày, việc làm rơi rớt thiết bị là không thể tránh. Khi rơi rớt sẽ là lỏng bộ phận mạch anten sóng trên Sony Xperia Z1 Compact, nếu nặng hơn sẽ làm chúng bị đứt. Dẫn đến hư hỏng anten sóng.
 • Điện thoại đang ở chế độ máy bay: Chế độ máy bay trên điện thoại sẽ hạn chế tất cả các loại sóng điện thoại có thể hoạt động.

Điện thoại đang ở chế độ máy bay

 • Sim hết hạn, bị ngắt kết nối: Sim điện thoại nếu để quá lâu không sử dụng sẽ làm chúng bị hết hạn và tự động ngắt sóng. Hoặc khi bạn nạp card điện thoại sai quá 3 lần thì sim của bạn cũng sẽ tự động bị khóa. Khiến việc gọi điện thoại hoặc nhận cuộc gọi đến là điều không thể.

Dưới đây là một số điều để nhận biết hư hỏng bộ phận sóng trên điện thoại Sony Xperia Z1 Compact:

 • Điện thoại không thể nhận cuộc gọi đến hoặc các thông báo đến từ sim: Một dấu hiệu bạn có thể dễ dàng nhận biết khi bộ anten sóng trên thiết bị Sony Xperia Z1 Compact đã bị hư hỏng.
 • Cột sóng mạng điện thoại không hoạt động: Khi bị anten sóng bị hỏng, chúng không có khả năng nhận tín hiệu từ nhà mạng và cũng như việc phát sóng đi. Do đó phần mềm điều khiển bo mạch này sẽ báo rằng anten sóng không thể hoạt động bằng cách thể hiện cột sóng với dấu gạch chéo.

Xem thêm: Điện thoại bị mất sóng 2G, 3G, 4G và 9 cách để khắc phục

Và vài các cách để bảo quản chiếc Sony Xperia Z1 Compact của bạn khỏi hỏng anten sóng:

 • Sử dụng ốp lưng để tránh hư hỏng anten sóng do tác động mạnh của rơi rớt.
 • Sử dụng điện thoại đúng nơi, tránh những nơi có nhiệt độ cao làm tổn hại đến bo mạch sóng.
 • Hạn chế rơi rớt điện thoại.

Sony Xperia Z1 Compact nhận sim nhưng không có sóng và cách khắc phục

Khi chiếc điện thoại bạn gắn sim vẫn nhận nhưng không có sóng thì chúng ta nên làm gì? Sau đây là một số cách để khắc phục tình trạng trên:

 • Lỗi xuất phát từ nhà mạng và yếu tố bên ngoài:
 • Gọi lên tổng đài và yêu cầu mở khóa sim: Khi sim điện thoại của bạn bị khóa, bước đầu hãy gọi lên tổng đài và yêu cầu được mở lại.
 • Ra khỏi những nơi hạn chế sóng điện thoại: Nhiều khi, bạn sử dụng điện thoại tại những nơi như: tầng hầm, trong thang máy… Những nơi này sẽ hạn chế sóng tín hiệu của điện thoại. Do đó hãy di chuyển đến những nơi ngoài chỗ này để có được tín hiệu sóng tốt hơn.
 • Lỗi xuất phát từ điện thoại:
 • Khởi động lại điện thoại: Đây có thể được xem là cách hữu hiệu nhất trong mọi trường hợp lỗi. Do các phần mềm hoạt động không ổn định, sau khi reset lại máy sẽ làm cho các phần mềm này ổn định hơn.

Khởi động lại điện thoại

 • Tháo và lắp lại sim: Nhiều lúc, trong quá trình hoạt động bộ sim bị lỏng. Vì thế hãy tháo và lắp lại thẻ sim để đảm bảo thẻ sim hoạt động bình thường.
 • Thay thế bộ phận anten sóng: Khi các cách trên không hoạt động, bạn hãy nghĩ đến việc đem chiếc điện thoại mình đi kiểm tra tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Dịch vụ thay anten sóng Sony Xperia Z1 Compact bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Khi bạn có nhu cầu thay anten sóng Sony Xperia Z1 Compact với mức giá phải chăng. Hãy đến với Điện Thoại Vui để được thay thế nhanh chóng trong 1 ngày. Với thời gian bảo hành sản phẩm, linh kiện thay thế lên đến 6 tháng.

Dịch vụ thay anten sóng Sony Xperia Z1 Compact bảo hành dài tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay anten sóng điện thoại Sony khác như: Thay anten sóng Sony Xperia Z1, thay anten sóng Sony Xperia Z, thay anten sóng Sony Xperia Z2.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp