Thay anten sóng Vsmart Bee 3

(đánh giá) 0 đã bán

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten sóng Vsmart Bee 3 giá tốt, chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Vsmart Bee 3 đang có vấn đề về sóng điện thoại, chắc hẳn sẽ làm bạn vô cùng khó chịu do sự bất tiện mà vấn đề đó gây nên, khiến liên lạc của bạn bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mình. Khi đó, hãy thay anten sóng Vsmart Bee 3 để chấm dứt tình trạng điện thoại chập chờn hay không có sóng.

Thiết kế khung và mặt lưng nhựa nhẹ nhàng cùng trang bị hai sim tiện lợi

Vsmart Bee 3 có thiết kế pin rời với khung và mặt lưng nhựa mang đến sự nhẹ nhàng khi cầm nắm sử dụng. Pin rời giúp dễ dàng thay mới, sửa chữa và tháo lắp để kiểm tra.

Thiết kế khung và mặt lưng nhựa nhẹ nhàng cùng trang bị hai sim tiện lợi

Ngoài ra, Vsmart Bee 3 được hỗ trợ hai sim giúp bạn tiện lợi hơn khi có nhu cầu liên lạc nhiều. Pin 3000 mAh cùng tính năng tiết kiệm pin mang đến thời gian sử dụng tốt cho cả ngày của bạn.

Khắc phục điện thoại Vsmart Bee 3 sóng yếu?

Nguyên nhân anten sóng điện thoại của bạn có vấn đề xuất phát từ việc sử dụng của người dùng quá bất cẩn hoặc do linh kiện lão hóa. Do điện thoại bị va đập mạnh khiến bo mạch có vấn đề. Điện thoại nhiễm nước khiến anten sóng có hư hỏng. Ngoài ra, sim điện thoại có vấn đề cũng ảnh hưởng đến việc sóng điện thoại của bạn chập chờn hay thậm chí là mất sóng chứ không hẳn hoàn toàn do anten sóng.

Xem thêm: Nguyên nhân điện thoại nhận sim nhưng không gọi được và cách khắc phục

Khắc phục điện thoại Vsmart Bee 3 sóng yếu?

Để khắc phục tình trạng sóng điện thoại Vsmart Bee 3 yếu bạn hãy thử những cách sau. Cách đầu tiên là bật chế độ máy bay cho điện thoại sau đó mở lại. Cách này có thể giúp điện thoại bắt sóng tốt hơn. Cách tiếp theo là tháo và lắp lại thẻ sim lúc máy đang mở, có thể do thẻ sim bị lệnh đôi chút khiến sóng điện thoại bị yếu. Nếu tình trạng sóng yếu diễn ra thường xuyên bạn có thể thử liên hệ nhà bạn để kiểm tra, vì có thể do cáp quang bị đứt, tháp phát sóng bị lỗi gây nên tình trạng quá tải hoặc sóng nhà mạng có độ phủ kém đến nơi bạn ở. Nếu tất cả những cách trên không thể khắc phục tình trạng Vsmart Bee 3 bị yếu sóng, bạn chỉ còn cách mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra vì có thể máy bạn đã có vấn đề về phần cứng và cần được thay anten sóng Vsmart Bee 3 mới.

Khắc phục lỗi điện thoại Vsmart Bee 3 không có sóng?

Biểu hiện cho thấy một chiếc điện thoại có vấn đề về anten sóng chính là điện thoại không có sóng, sóng yếu. Ngoài ra, điện thoại nhận sim nhưng không có sóng hay sóng bị chập chờn cũng là dấu hiệu cho thấy anten sóng có vấn đề.

Khắc phục lỗi điện thoại Vsmart Bee 3 không có sóng?

Để khắc phục Vsmart Bee 3 bị mất sóng bạn hãy thực hiện những điều sau. Đầu tiên hãy thử di chuyển đến những nơi khác xung quanh nhà hay khu vực gần nhà bạn để xem tình trạng sóng như thế nào, có thể chỗ bạn ở ngoài vùng phủ sóng của nhà mạng bạn sử dụng nên không có sóng. Cách tiếp theo chính là khởi động lại điện thoại khi máy bị mất sóng, cách này giúp Vsmart Bee 3 ổn định hơn vì có thể do xung đột phần mềm khiến máy bị mất sóng. Cách kế tiếp chính là thay sim mới cho máy, sau một thời gian sử dụng quá dài có thể sim điện thoại của bạn hư hỏng, phát sinh vấn đề khiến máy không thể thu sóng. Ngoài ra, chạy lại phần mềm cho máy có thể giải quyết tình trạng mất sóng ở trường hợp Vsmart Bee 3 bị lỗi phần mềm.

Thay anten sóng Vsmart Bee 3 giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui

Bạn đang có nhu cầu thay anten sóng cho Vsmart Bee 3 thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cùng linh kiện thay mới chất lượng, đảm bảo uy tín, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm vè cả quá trình và kết quả thay mới linh kiện cho chiếc điện thoại của mình.

Thay anten sóng Vsmart Bee 3 giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay anten sóng cho Vsmart Bee 3 chỉ trong vòng 1 ngày và bảo hành 6 tháng. Không chỉ thế, tại Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như: thay anten sóng Vsmart Star 3, thay anten sóng Vsmart Active 1, thay anten sóng Vsmart Joy 3,.. với giá tốt tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay anten sóng Vsmart Bee 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay anten sóng Vsmart Bee 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp