Gọi miễn phí

1800.2064

Thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2

250.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2 giá rẻ uy tín tại TpHCM và Hà Nội

Một ngày đẹp trời, Xiaomi Redmi Note 2 không thể thực hiện chức năng nghe, gọi. Nhiều khả năng nó đã bị lỗi mất sóng và để có thể giữ liên lạc với mọi người thì bạn nên mang máy đến những hệ thống sửa điện thoại chuyên nghiệp để thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2.

Màn hình 5.5 inches IPS LCD, RAM 2 GB, bộ nhớ 32GB

Cấu hình với CPU 8 nhân cao cấp tốc độ 2.2 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong lên đến 32 GB hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài 32 GB. Việc xử lý các ứng dụng chạy ngầm và các game nặng hoàn toàn được đáp ứng một cách đơn giản.

Màn hình 5.5 inches IPS LCD, RAM 2 GB, bộ nhớ 32GB

Không chỉ mạnh về cấu hình mà màn hình máy cũng được Xiaomi ưu ái rất nhiều khi trang bị cho máy màn hình lớn 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080 x 1920 cho hình ảnh hiển thị sắc nét trung thực và sống động hơn.

Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng

Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng là một lỗi khá phổ biến. Thay vì nhanh chóng thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2 thì bạn hãy tìm hiểu xem những nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này và cách khắc phục nó như thế nào nhé.

Biểu hiện: Không có biểu tượng cột sóng trên màn hình điện thoại. Không gửi được tin nhắn hoặc gọi điện thoại.

Nguyên nhân:

 • Lỗi do xung đột phần mềm với những bản nâng cấp phần mềm thì ROM/hệ điều hành không tương thích cũng sẽ khiến cho chiếc điện thoại bị lỗi nhận sim nhưng không có sóng.
 • Sử dụng ở những nơi sóng yếu như rừng, núi đồi, các vùng quê, tòa nhà sâu, hải đảo sóng của các nhà mạng không có khiến cho sóng bị yếu hoặc thậm chí bị mất.
 • Hư hỏng phần cứng cũng là nguyên nhân khiến cho thiết bị mất sóng.

Điện thoại nhận sim nhưng không có sóng

Cách khắc phục:

 • Bạn nên di chuyển máy tới nơi thoáng mát, có nhiều sóng. Nếu bạn ở dưới tầm hầm hay ở phòng kín thì khả năng điện thoại bị mất sóng là điều hiển nhiên. Nên thử di chuyển tới nơi thoáng đãng xem tình trạng bị mất sóng này có thể khắc phục được hay không.
 • Bạn nên thử khởi động lại. Đôi khi do bạn cài nhiều những ứng dụng không tương thích, không phù hợp với thiết bị nên cũng khiến cho điện thoại của bạn bị mất sóng. Chính vì thế nên, hãy thử khởi động lại máy xem có khắc phục được không và máy đã chạy ổn định hay chưa.
 • Bạn hãy lắp SIM khác thử xem có hoạt động được không. Nếu hoạt động bình thường và ổn định thì bạn nên mua SIM khác hoặc tới nhà mạng làm lại SIM.

Với những cách hướng dẫn trên, mà bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng mất sóng thì rất có thể do chân sóng trong main của bạn đang gặp lỗi. Bạn có thể đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để được thay anten sóng cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2.

Xem thêm: Nguyên nhân điện thoại nhận sim nhưng không gọi được và cách khắc phục

Khắc phục lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này và cách khắc phục lỗi ngay lập tức.

Biểu hiện: điện thoại của bạn nhận được sim, có sóng nhưng không gọi được. Hoặc bị màn hình thông báo rằng: “Call is restricted”.

Nguyên nhân:

 • Có thể sim của bạn đã bị chặn.
 • Do bạn đang bật chế độ giấu số.
 • Có thể là do phần mềm của máy gặp lỗi hay có một vài ứng dụng không tương thích với điện thoại.
 • Máy có thể bị lỗi về phần cứng.

Khắc phục lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được

Cách khắc phục:

 • Hãy kiểm tra lại tài khoản điện thoại, về hạn sử dụng cũng như về tiền trong tài khoản. Bạn cũng nên xem lại các cài đặt trong máy, tắt chế độ chặn cuộc gọi đi để đảm bảo rằng điện thoại bạn vẫn hoạt động bình thường.
 • Bạn hãy thử khởi động lại máy, xóa bớt đi những ứng dụng không cần thiết hoặc khiến bạn nghi ngờ là nguyên nhân gây ra lỗi.
 • Bạn cần di chuyển đến nơi có diện tích rộng, thoáng đãng tránh đứng ở nhà cao tầng, phòng kín sẽ khiến điện thoại khó bắt được sóng.
 • Trong trường hợp đã sử dụng các cách trên nhưng vẫn không cải thiện thì bạn cần phải mang điện thoại ra ngoài trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2. Bạn cũng có thể liên hệ với Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Hệ thống sửa chữa anten sóng Điện Thoại Vui là một gợi ý cho bạn khi gặp phải sự cố này. Tất cả linh kiện sử dụng đều là mới, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt. Thay lấy ngay trong ngày với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Tuyệt đối không có lỗi phát sinh, không có hiện tượng luộc đồ. Quy trình sửa chữa rõ ràng, đảm bảo bạn có thể quan sát trực tiếp.

Dịch vụ thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay anten sóng cho các dòng khác như: thay anten sóng Xiaomi Mi 4C, thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3/Pro, thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 4/4x,… Nếu có thắc mắc xin gọi đến hotline: 1800.2064.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp