Thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3/Pro

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín, giá rẻ tại HN và HCM

Thử tưởng tượng bạn đang thực hiện một cuộc gọi trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro, nhưng bất ngờ cuộc trò chuyện bị gián đoạn do mất sóng khiến việc kết nối bị ảnh hưởng, chắc chắn lúc đó bạn sẽ rất khó chịu và ngay lập tức muốn thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3 Pro để khắc phục tình trạng này.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro – Thiết kế dải anten sáng bóng giúp thu nhận sóng tốt hơn trên mặt lưng kim loại

Là một hãng điện thoại với tuổi đời non trẻ, tuy nhiên với việc liên tiếp cho ra đời những smartphone hấp dẫn từ cấu hình, thiết kế cho đến giá bán, Xiaomi nhanh chóng tạo dựng được cho mình một thị phần không nhỏ. Xiaomi Redmi Note 3 Pro nếu nhìn về tổng thể, ngoại hình sản phẩm này có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm và có những nâng cấp vô cùng đáng nể.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro – Thiết kế dải anten sáng bóng giúp thu nhận sóng tốt hơn trên mặt lưng kim loại

Xiaomi Redmi Note 3 Pro sở hữu có thiết kế phần anten thu sóng điện thoại chạy ngang theo lưng máy. Và được hoàn thiện màu vàng sáng bóng cho cảm giác sang trọng và thực hiện tốt vai trò thu và phát tín hiệu, thay cho mặt lưng kim loại không cho sóng điện thoại đi xuyên qua.

Công nghệ sóng GSM và CDMA ở nước ta hoạt động như thế nào

Điện thoại di động sử dụng sóng điện từ để truyền tải giọng nói, tin nhắn,… từ máy cầm tay đến trạm thu phát sóng hay còn gọi là trạm gốc. Bởi vậy, sóng điện thoại cũng có những đặc điểm khá giống với sóng điện từ. Sóng điện thoại di động cũng mang những dạng năng lượng hay nói cách khác chúng có khả năng tác động lên con người, động vật, thực vật.

Công nghệ sóng GSM và CDMA ở nước ta hoạt động như thế nào

Hiện nay điện thoại di động nước ta được cấp phép sử dụng hai chuẩn công nghệ là GSM ở dải tần 900 MHz và chuẩn CDMA ở dải tần 800 MHz. Mỗi doanh nghiệp được sử dụng một băng tần nhỏ trong dải tần trên, sau đó mỗi đoạn nhỏ lại được chia làm các kênh. Một trạm BTS được sử dụng một vài kênh nhất định để đảm bảo rằng nó sẽ không làm nhiễu cho trạm khác gần khu vực. Hiện nay kĩ thuật TDMA được sử dụng để phân chia thời gian sử dụng mỗi kênh cho người dùng. Trong công nghệ GSM 8 máy cầm tay dùng chung một kênh, lần lượt thu phát sau đó ngưng lại để các máy khác hoạt động.

Cách xử lý lỗi Xiaomi Redmi Note 3 Pro mất sóng

Như đã nói, khi thực hiện các cuộc gọi hoặc nghe khi người khác gọi đến điện thoại của mình, nhưng điện thoại bị mất sóng. Điều này làm bạn cảm thấy bất tiện vì ảnh hưởng đến công việc. Và ngay lập tức bạn sẽ tìm giải pháp tự sửa chữa trước khi đem đi giải cứu – thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Những mẹo dưới đây sẽ giúp ích cho bạn:

Kiểm tra xem đã tắt chế độ máy bay chưa

  • Kiểm tra xem đã tắt chế độ máy bay chưa
  • Tránh xa khỏi vùng phủ sóng kém của nhà mạng bạn sử dụng
  • Gỡ bỏ những app không cần thiết, tắt ứng dụng chạy ngầm, tải bản cập nhật vá lỗi, đảm bảo đã giải phóng bộ nhớ, làm sạch phần mềm
  • Thử gắn một chiếc SIM khác vào để kiểm tra xem SIM cũ có bị hỏng hay không
  • Kiểm tra lại mức năng lượng anten sóng, vì cột sóng có thể bị tác động bởi nếu anten sóng yếu thì máy có thể tự bật chế độ tiết kiệm năng lượng

Xem thêm: Lỗi bị mất sóng nghe, gọi trên điện thoại và cách khắc phục

Thử gắn một chiếc SIM khác vào để kiểm tra xem SIM cũ có bị hỏng hay không

Nếu đã thực hiện hết tất cả các thao tác theo trên nhưng sóng vẫn bị mất thì có thể là do các IC, hoặc những bộ phận khác, chủ yếu là đến từ phần cứng. Đối với tình huống này, bạn nên mang máy đến những trung tâm chuyên sửa điện thoại để họ xác định nguyên nhân và có biện pháp xử lý, và thay anten sóng điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro nếu cần.

Thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3 Pro của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay anten sóng cho thiết bị này trên phạm vi toàn quốc. Khi đến sửa chữa và thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Để thay một anten sóng mới và chất lượng cho chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Điện Thoại Vui, các bạn chỉ mất thời gian sửa chữa chỉ từ 1 ngày với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh.

Thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có dịch vụ thay anten sóng Xiaomi Redmi Note 2, thay anten sóng Xiaomi Mi 4, thay anten sóng Xiaomi Mi 4C,…đáp ứng đa dòng máy và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đừng để viên anten sóng hỏng khiến bạn khó chịu, hãy đến Điện Thoại Vui để được tư vấn tận tình và sửa chữa thay thế nhé.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp