Thay anten Wifi iPad Mini 4

450.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Mini 4 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Khi wifi iPad Mini 4 của bạn xảy ra một số lỗi dẫn đến làm mất dấu hiệu wifi. Sự cố này làm bạn khó chịu và để khắc phục nhanh chóng bạn cần thay anten wifi iPad Mini 4 là có thể sử dụng như bình thường.

Màn hình 7.9 inch, RAM 2 GB, chip Apple A8

iPad Mini 4 có màn hình 7.9 inch, độ phân giải 1536 x 2048 pixels, nội dung hiển thị khá thoải mái để quan sát, các trang web, văn bản rộng, đầy đủ. Công nghệ một lớp màn hình trên iPad mini 4 đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, độ sáng cao và chống lóa tốt.

Màn hình 7.9 inch, RAM 2 GB, chip Apple A8

iPad Mini 4 được chip Apple A8 nhưng với mức RAM 2 GB tăng cường khả năng hoạt động đa nhiệm tốt hơn. iPad Mini 4 có tốc độ CPU nhanh hơn 1.3 lần, tốc độ GPU hơn 1.6 lần.

Hướng dẫn cách sửa chữa iPad Mini 4 bị ẩn wifi

Gần đây có một số người gặp phải tình trạng wifi bị ẩn. Với tình huống đó chúng ta nên làm gì để khắc phục iPad Mini 4 bị ẩn wifi.

Biểu hiện: Khi kết nối, trạng thái mạng luôn trong tình trạng đang dò (scanning). Không xuất hiện mạng bạn đang muốn kết nối.

Nguyên nhân bị ẩn wifi:

 • Chưa được nâng cấp hệ điều hành.
 • Có thể do chip wifi trong Main bị hư hỏng nên đã xảy ra tình trạng trên.
 • Bạn sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Một số cách khắc phục bị ẩn wifi:

 • Thiết lập cài đặt

Để thiết lập cài đặt cho iPad Mini 4 các bạn nhấn chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt. Sau đó bạn quay lại mục Cài đặt wifi để kiểm tra xem tính năng wifi đã cho hiển thị chưa. Nếu tính năng wifi trên iPad Mini 4 vẫn bị ẩn thì các bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách sửa chữa iPad Mini 4 bị ẩn wifi

 • Khởi động lại

Nếu như bạn Đặt lại tất cả cài đặt cho iPad Mini 4 mà thiết bị vẫn chưa khắc phục được lỗi ẩn wifi thì bạn hãy thử khởi động lại máy xem sao nhé. Cách làm này rất đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả khá cao. Đã có không ít trường hợp khắc phục được lỗi ẩn wifi bằng cách làm này. Vì vậy bạn hãy thử xem nhé.

 • Restore máy

Một cách khác cũng có thể khắc phục được lỗi ẩn wifi trên iPad Mini 4 mà bạn có thể tham khảo. Hãy thử kết nối iPad Mini 4 với máy tính đã được cài đặt iTunes để Restore lại máy. Nhưng trước khi tiến hành Restore cho iPad Mini 4 bạn nên nhớ sao lưu lại dữ liệu để tránh mất những dữ liệu cần thiết.

Sau khi bạn đã thử hết các cách làm trên nhưng vẫn không mang được hiệu quả thì có lẽ máy của bạn đã bị hư hỏng phần cứng. Với nguyên nhân này các bạn không nên tự khắc phục tại nhà. Hãy mang máy đến cửa hàng sửa chữa điện thoại – máy tính bảng – laptop  có uy tín để các nhân viên kỹ thuật hỗ thay anten iPad mini 4 nhé.

Khắc phục iPad Mini 4 không kết nối được wifi

Không phải mọi lỗi về wifi đều do phần cứng khiến bạn phải thay anten wifi iPad Mini 4, mà đôi khi các lỗi có xuất phát điểm do phần mềm. Với lỗi wifi từ phần mềm, bạn có thể thử một số cách khắc phục tại nhà cơ bản sau. Bài viết của Điện Thoại Vui sẽ chỉ ra cho bạn các cách để xử lý những lỗi không kết nối được wifi.

Biểu hiện khi iPad Mini 4 không kết nối.

 • iPad Mini 4 không kết nối được wifi còn thiết bị khác bắt được bình thường.
 • iPad Mini 4 bắt được sóng wifi nhưng không thể truy cập vào được internet.

Nguyên nhân:

 • Người dùng đang bật Airplane Mode (Chế độ Máy bay).
 • Khoảng cách từ iPad Mini 4 đến thiết bị phát Wifi quá xa.
 • Ăng-ten của iPad Mini 4 kém.

Khắc phục iPad Mini 4 không kết nối được wifi

Cách khắc phục:

 • Tắt Wi-Fi và bật lại

Bạn hãy bắt đầu xử lý với những cách đơn giản nhất trước. Nếu chưa tắt và bật lại Wi-Fi, bạn hãy thực hiện thao tác này ngay. Bạn có thể vuốt từ mép dưới của màn hình để mở Control Center. Chạm vào biểu tượng Wi-Fi để tắt nó. Đợi vài giây và chạm vào biểu tượng này một lần nữa để bật nó lên.

 • Tắt Bluetooth

Sóng Bluetooth có thể làm nhiễu sóng Wi-Fi làm cho tín hiệu Wi-Fi không được ổn định và iPhone không thể kết nối được. Đó là lý do bạn nên tắt nó đi. Để thực hiện, bạn vuốt từ cạnh dưới của màn hình và chạm vào biểu tượng Bluetooth.

 • Bật/Tắt Airplane Mode

Nếu chế độ này được kích hoạt, có thể các kết nối trên iPhone bao gồm cả Wi-Fi sẽ bị vô hiệu hoá. Đó là lý do tại sao thiết bị của bạn không thể kết nối mạng. Ngay sau khi bạn tắt chế độ này, vấn đề sẽ được giải quyết.

 • Khởi động lại Modem và Router

Chỉ cần rút dây nguồn hai thiết bị này, đợi khoảng 30 giây và sau đó cắm nó lại. Đợi từ 1-2 phút để thiết bị khởi động và bạn có thể kết nối với Wifi bình thường.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Mini 4 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Hệ thống máy móc công cụ thay anten wifi tiên tiến nhất cùng linh kiện có xuất xứ rõ ràng. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chế độ bảo hành 6 tháng. Quy trình sửa chữa được thực hiện trực tiếp trước mặt khách hàng. Cam kết không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Mini 4 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten wifi iPad Mini 4, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay anten wifi cho các dòng khác như: thay anten wifi iPad 4, thay anten wifi iPad Air 2, thay anten wifi iPad 3,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp