Thay anten Wifi iPhone 5S

200.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay anten Wifi iPhone 5S – Thay thế nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Bạn đang gặp vấn đề về việc kết nối wifi trên iPhone 5S? Thiết bị nhận wifi trên chiếc iPhone 5S của bạn đang không hoạt động? Bạn có nhu cầu thay anten Wifi iPhone 5S? Hãy cùng xem bài viết bên dưới để hiểu thêm.

iPhone 5S – Smartphone với cảm biến vân tay đầu tiên của Apple cùng chip Apple A7 vượt trội

Kế thừa thiết kế vuông vức nhưng không kém phần mềm mại của người tiền nhiệm, kích thước lần lượt là 123.8mm x 58.6mm x 7.6mm. iPhone 5S này còn được trang bị thêm bộ cảm biến vân tay ở mặt trước. Giúp người dùng có thao tác mở máy nhanh nhất có thể. Cùng với đó là một màn hình 4” LED-backlight IPS LCD cho khả năng hiển thị qHD. Camera trước 1.2MP cùng camera sau 8MP, khả năng quay phim Full-HD 1080p@30fps.

iPhone 5S – Smartphone với cảm biến vân tay đầu tiên của Apple cùng chip Apple A7 vượt trội

Hiệu năng trên iPhone 5S cũng được cải thiện hơn so với iPhone 5 tới 35% nhờ vào con chip Apple A7 2 nhân 64-bit cùng với bộ ram 1GB – rom 16GB (32GB,64GB). Viên pin Li-ion 1560 mAh cho khả năng sử dụng lên tới 54 giờ nếu bạn chỉ sử dụng cho 3 tác vụ duyệt web, xem phim và gọi điện. Ngoài ra hệ điều hành iOS là hệ điều được Apple tối ưu để có thể tiết kiệm pin và tăng tốc độ thao tác.

Cách khắc phục tình trạng bắt sóng wifi yếu trên iPhone 5S

Trong quá trình sử dụng lâu dài, việc hư hỏng các bộ phận trên chiếc iPhone 5S là điều không thể tránh. Hư hỏng anten là một trong những loại hư hỏng khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến việc xử lý tác vụ, công việc hàng ngày. Vậy nguyên nhân của các lỗi, hư hỏng này bắt đầu từ đâu? Khắc phục tình trạng này thế nào? Thay anten wifi iPhone 5S ở đâu?

Nguyên nhân sóng wifi yếu:

 • Rơi rớt, va chạm mạnh: Trong quá trình sử dụng hằng ngày, việc rơi rớt điện thoại là không thể tránh. Nhưng nếu chúng rơi rớt quá nhiều sẽ làm cho các linh kiện trong điện thoại bị lỏng, thậm chí là hư hỏng. Đặc biệt là bộ phận anten trên iPhone 5S là một bộ phận rất mỏng manh và dễ bị hư hỏng vì nó thường được đặt tại phần cạnh của iPhone 5S.
 • Thay thế linh kiện kém chất lượng: Khi bạn thay thế các linh kiện không đạt chất lượng sẽ làm cho việc nhận sóng và phản hồi sóng trên thiết bị iPhone 5S bị chậm. Ngoài ra, tuổi đời chúng không đủ lâu để duy trì thời gian sử dụng của bạn.

Thay thế linh kiện kém chất lượng

 • Tuổi đời sử dụng đã hết: Khi một sản phẩm sử dụng quá lâu thì các linh kiện bên trong cũng đã hết độ bền sử dụng của chúng và dẫn đến các hư hỏng.

Dưới đây là một số cách để khắc phục tình trạng bắt sóng wifi yếu trên iPhone 5S, giúp bạn có thể cải thiện hiệu suất làm việc của mình:

 • Restart lại máy: Có lẽ do thời gian hoạt động của máy quá lâu và không được nghỉ ngơi dẫn đến các phần mềm trong máy hoạt động không ổn định, xung đột lẫn nhau làm cho phần mềm điều khiển bộ sóng wifi bị dừng và không thể điều khiển được bộ sóng hoạt động ổn định. Điều nên làm là bạn hay restart lại máy để máy có thể được nghỉ ngơi, đồng thời là reset lại các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.
 • Tắt chế độ máy bay: Chế độ máy bay trên điện thoại sẽ ngăn chặn các sóng wifi đến và đi khiến bạn không thể nhận được các thông báo đến và gửi tin đi. Hãy tắt chế độ máy bay trong cài đặt để có thể cho phép bộ sóng wifi được hoạt động trở lại.
 • Đặt lại cài đặt mạng: Trong quá trình sử dụng, nhiều lúc có thể do bạn cài đặt quá nhiều cấu hình mạng khác nhau làm cho chiếc điện thoại bị lỗi và không thể thích ứng được với cấu hình mạng wifi của nơi bạn sử dụng. Hãy và cài đặt và đặt lại cài đặt mạng để có thể sử dụng bình thường.

Xem thêm: Wifi trên điện thoại bị mờ, ẩn wifi và cách khắc phục lỗi cài đặt

Đặt lại cài đặt mạng

Một số lưu ý trước khi thay anten wifi iPhone 5S tại cửa hàng sửa chữa điện thoại chính hãng

Một số điều bạn nên lưu ý để tránh xảy ra mất mát hay tổn thất dữ liệu trước khi đem chiếc iPhone 5S của mình đi sửa chữa tại các trung tâm bảo hành, sửa chữa:

 • Sao lưu các dữ liệu quan trọng bằng iCloud tránh mất mát dữ liệu.

Sao lưu các dữ liệu quan trọng bằng iCloud tránh mất mát dữ liệu

 • Tắt mật khẩu màn hình khóa.
 • Tháo thẻ sim tránh việc mất mát trong quá trình sửa chữa.

Dịch vụ thay anten Wifi iPhone 5S nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Để thay anten Wifi iPhone 5S chất lượng và một cách nhanh chóng thì bạn hãy đến với Điện Thoại Vui ngay. Điện Thoại Vui hiện đang hỗ trợ khách hàng đến kiểm tra và tư vấn lỗi miễn phí trên thiết bị của mình. Việc thay anten Wifi iPhone 5S chỉ mất khoảng 30 – 60 phút là bạn có thể lấy ngay. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành lỗi cho linh kiện thay thế là 6 tháng

Dịch vụ thay anten Wifi iPhone 5S nhanh chóng, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay anten wifi cho điện thoại iPhone khác như: thay anten Wifi iPhone 6, thay anten Wifi iPhone 6S, thay anten iPhone 5, thay anten iPhone X, thay anten iPhone Xs,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp