Thay anten Wifi iPhone 5

200.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten Wifi iPhone 5 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Dẫu là một thiết bị lớn tuổi, nhưng iPhone 5 vẫn giữ được sức hút trong mắt người dùng nhờ vào thiết kế nhỏ gọn vừa tay, vi xử lý nhanh mượt và thời lượng pin dài cả ngày. Cũng chính vì tuổi đời mà theo thời gian, có khả năng iPhone 5 sẽ gặp nhiều vấn đề, trong đó có việc kết nối Wifi chậm. Có nhiều cách để xử lý vấn đề iPhone 5 bắt sóng wifi yếu, nhưng phương án tốt nhất chính là thay anten Wifi iPhone 5.

Điện thoại iPhone 5 – nhanh hơn với chip xử lý Apple A6, sử dụng lâu hơn với viên pin 1440 mAh

Các thiết bị mới ra mắt của Apple luôn sở hữu hiệu năng vượt trội so với người tiền nhiệm. Với bộ vi xử lý Apple A6 cùng chip đồ họa PowerVR SGX543MP3, tốc độ xử lý trên iPhone 5 được tăng đáng kể so với iPhone 4S, giúp nâng tầm trải nghiệm giải trí các tựa game 3D của người dùng.

Điện thoại iPhone 5 – nhanh hơn với chip xử lý Apple A6, sử dụng lâu hơn với viên pin 1440mAh

Viên pin dung lượng 1440 mAh của iPhone 5 được nâng cấp so với dung lượng 1430 mAh trên iPhone 4S. Dung lượng pin cao hơn cho phép iPhone 5 hoạt động cả ngày dài và giúp người dùng thoải mái thực hiện nhiều tác vụ như lướt web, truy cập mạng xã hội, xem phim và nghe nhạc. Với nhiều người dùng ưa thích điện thoại nhỏ gọn nhưng vẫn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản thì iPhone 5 là chiếc điện thoại hoàn toàn phù hợp.

Phân biệt anten thường và anten Wifi trong điện thoại iPhone 5

Bên trong mỗi chiếc điện thoại đều chứa các bộ phận anten nhằm phục vụ việc kết nối đa phương tiện. Các loại anten có trong smartphone bao gồm:

  • Anten di động chính (dùng để truyền & nhận tín hiệu)
  • Anten GPS (nhận tín hiệu)
  • Anten Wifi (truyền & nhận tín hiệu)
  • Anten NFC (kết nối trong cự ly gần)

Anten di động (hay gọi là anten thường) đóng vai trò chủ chốt trong việc truyền sóng di động và nhận sóng di động. Khi người dùng thực hiện cuộc gọi, sóng vô tuyến sẽ phát ra từ anten di động và truyền thẳng đến người nhận. Anten di động đồng thời sẽ nhận lại tín hiệu từ đầu dây bên kia, tạo nên một cuộc gọi điện thoại thông thường.

Phân biệt anten thường và anten Wifi trong điện thoại iPhone 5

Anten Wifi hoạt động tương tự anten di động về việc truyền (hoặc phát wifi) và nhận sóng wifi. Điểm khác biệt của anten Wifi so với anten di động thông thường chính là mức độ tần số. Anten Wifi thường có tần số 2.4GHz hoặc 5.8GHz, trong khi anten di động có mức tần số đa dạng từ 800MHz, 900MHz, 1800MHz, 1900MHz hoặc 2100MHz. Bởi vì tần số cố định mà anten Wifi chỉ có thể bắt được tín hiệu wifi trong phạm vi cố định, trong khi anten di động có thể nhận hoặc truyền tín hiệu với khoảng cách xa, phục vụ việc nghe gọi thường ngày của người dùng. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu gặp lỗi wifi đến từ phần cứng bạn nên thay anten wifi iPhone 5 để khôi phục lại trải nghiệm.

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi wifi trên điện thoại, cách khắc phục

Cách khắc phục vấn đề bắt sóng wifi yếu trên iPhone 5

Việc bắt sóng wifi yếu luôn là vấn đề gây khó chịu đối với nhiều người. Nó có thể làm gián đoạn cuộc gọi video call, làm ngắt quãng bộ phim gay cấn hoặc thậm chí mất đi độ cao hứng trong trò chơi. Sóng wifi yếu gây ra do nhiều nguyên nhân như khoảng cách xa, tín hiệu kém, đầu phát wifi trục trặc hoặc anten Wifi trên điện thoại bị hư hỏng.

Cách khắc phục vấn đề bắt sóng wifi yếu trên iPhone 5

Khi bạn thấy cột sóng wifi trên điện thoại không được đầy và dẫn đến kết nối chậm, hãy thử di chuyển đến gần vị trí đầu phát wifi xem tín hiệu kết nối có được cải thiện hay không. Khởi động lại đầu phát wifi và đầu modem để refresh tín hiệu wifi, giúp cho thiết bị kết nối ổn định hơn. Một điều lưu ý nữa là bạn hãy tắt 3G hoặc Bluetooth trên điện thoại bởi các kết nối khác sẽ dẫn đến việc nhiễu sóng, gây khó khăn cho hoạt động của anten Wifi. Trường hợp bạn đã thử những bước trên nhưng chất lượng wifi trên điện thoại iPhone 5 vẫn không cải thiện, lúc này bạn nên tiến hành thay anten Wifi iPhone 5.

Dịch vụ thay anten Wifi iPhone 5 chuyên nghiệp, giá hợp lý tại Điện Thoại Vui

Vấn đề kết nối wifi yếu trên iPhone 5 giờ đây đã được khắc phục với dịch vụ thay anten Wifi điện thoại iPhone 5 tại Điện Thoại Vui. Hệ thống Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thiết bị di động, từ Apple đến Android, và hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện nhằm nâng cao chất lượng cho thiết bị của bạn. Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ thay Wifi cho iPhone 5 với thời gian sửa chữa 30 – 60 phút, bảo hành sản phẩm 6 tháng với mức giá hấp dẫn dành cho bạn.

Dịch vụ thay anten Wifi iPhone 5 chuyên nghiệp, giá hợp lý tại Điện Thoại Vui

Không chỉ các dòng iPhone trước, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ các thiết bị iPhone mới nhất như thay anten Wifi iPhone Xs, thay anten wifi iPhone Xs Max, thay anten Wifi iPhone 7 Plus, thay anten wifi iPhone X,… Chính vì thế, mỗi khi bạn cần một điểm để sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại uy tín và chất lượng, Điện Thoại Vui là cửa hàng thích hợp cho bạn.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp