XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop Dell Precision M4600

550.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay bàn phím laptop Dell Precision M4600 – chính hãng, bảo hành lên đến 12 tháng

Thay bàn phím laptop Dell Precision ở đâu uy tín, giá rẻ? Với những chiếc laptop gaming thuộc dòng Dell Precision thì bàn phím chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Thế nên, một khi bộ phận này gặp phải vấn đề (như liệt phím, kẹt phím, đơ phím,…) sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người sử dụng. Trong trường hợp đó, giải pháp tốt nhất là đem máy của bạn đến các cơ sở sửa chữa laptop uy tín để được thay bàn phím laptop dell chính hãng.

Thay bàn phím laptop Dell Precision M4600 – dòng laptop cao cấp chuyên dùng cho công việc

Dòng laptop Dell Precision thường có thiết rất sang trọng và đẳng cấp. Tổng thể thiết kế thường khá vuông vức, tạo cảm giác chắc chắn và cao cấp. Toàn bộ phần vỏ làm từ kim loại được gia công bài bản đem lại cảm giác sang trọng và bền bỉ. Các khớp nối được hoàn thiện chắc chắn để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Những cạnh bên của phần thân máy thường được trang bị rất nhiều cổng giao tiếp để thuận tiện cho công việc.

Phần thân được thiết kế khá dày do dòng laptop này được trang bị rất nhiều linh kiện cao cấp và mạnh mẽ. Vì thế, không khó hiểu khi những chiếc laptop thuộc dòng Precision thường rất nặng và cồng kềnh.

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop Dell Precision M4600

Thật hư bàn phím laptop Dell Precision M4600 thường kém bền, dễ hư hỏng và phải thay mới?

Vì một số tính năng có động, linh hoạt mà người dùng thường mua, thay mới bàn phím laptop của mình. Vậy tại sao ngay cả bàn phím của những dòng laptop cao cấp như Dell Precision cũng không thể sánh được với bàn phím rời?

  • Bàn phím phải thu nhỏ kích thước: Nguyên nhân chính khiến cho bàn phím laptop không thể bền như bàn phím rời là bởi nó phải thu nhỏ kích thước. Việc thu nhỏ kích thước khiến cho hành trình phím bị giảm đi đáng kể và những người có thói quen gõ mạnh sẽ khiến bàn phím nhanh hỏng hơn. Cũng để đảm bảo tính mỏng nhẹ, chất liệu làm bàn phím không thể tự do như khi làm bàn phím rời.
  • Ảnh hưởng từ những linh kiện khác: Bàn phím laptop được thiết kế ở trên những linh kiện như chip, card, ổ cứng,… Những linh kiện này khi chạy sẽ tỏa ra khá nhiều nhiệt và làm ảnh hưởng đến độ bền của bàn phím.
  • Tác động vật lý rơi rớt, linh kiện
  • Thiết bị bị nhiễm nước

Thay bàn phím laptop Dell Precision M4600 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa laptop uy tín, chất lượng nhất ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một.

Khách hàng thay bàn phím laptop Dell Precision tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi mà không mất thêm phí. Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành bàn phím laptop Dell Precision trong vòng 12 tháng và hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. Ngoài thay bàn phím laptop Dell Precision hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay bàn phím khác như thay bàn phím laptop Dell Inspiron, thay bàn phím laptop Dell XPS,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp