XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop HP Elitebook 6930

550.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Theo khảo sát các người dùng đến với Điện Thoại Vui để sửa chữa laptop, bàn phím có lẽ là một trong những linh kiện bị hao mòn theo thời gian rõ nét nhất trên chiếc laptop của bạn. Tuy việc hư hỏng, liệt một hay nhiều phím trên laptop không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy, nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc, học tập của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thay bàn phím laptop HP Elitebook 6930 thì đâu là điểm thay uy tín, chất lượng với giả tốt nhất?

Sử dụng bàn phím laptop HP Elitebook 6930 hư hỏng một phím hay liệt hoàn toàn có tốt không?

Như đã nói ở trên, không thay bàn phím laptop mới khi bàn phím có vấn đề sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy. Tuy nhien, nếu bạn không là người hay sử dụng bàn phím rời hay công việc chính của bạn là soạn thảo văn bản trên Words, thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng thì bàn phím bị liệt, bị hỏng thật sự rất bất tiện.

Dấu hiệu bạn cần thay mới bàn phím laptop HP Elitebook 6930 mới?

Nếu bạn thấy việc sử dụng bàn phím bị hỏng, bị liệt trên HP Elitbook 6930 ảnh hưởng nhiều đến năng suất làm việc của mình. Chắc chắn bạn nên thay bàn phím mới nhất có thể. Hiện trên thị trường, có rất nhiều điểm thay bàn phím HP Elitebook uy tín với giá rất ổn.

Thay bàn phím HP Elitebook 6930 uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Với tiêu chí “tận tâm với khách hàng”, hệ thống Điện Thoại Vui luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng, bà con trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ hệ thống.

Với dịch vụ sửa chữa laptop nói chung hay dịch vụ thay bàn phím Elitebook 6930 nói riêng, Điện Thoại Vui cam kết giá luôn tốt nhất với linh kiện uy tín, chất lượng. Quy trình sửa chữa minh bạch, nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm nhất thời gian cho mình.

Hệ thống cửa hàng rộng khắp hai thành phố lớn TPHCM và Hà Nội nên quý khách hàng, bà con sẽ không lo ngại vị trí xa khi đến các cửa hàng Điện Thoại Vui.

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop HP Elitebook 745 G3

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp