XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop HP Elitebook 745 G3

550.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không sử dụng cận thận, thường xuyên thao tác mạnh lên bàn phím thì rất có thể bàn phím sẽ bị hỏng, gõ không ăn, bị liêt. Tại Điện Thoại Vui hiện đang có dịch vụ thay bàn phím laptop HP Elitebook 745 G3, đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống nếu bạn có nhu cầu nhé.

Tuy bàn phím HP Elitebook 745 G3 bị hỏng, hư hay liệt phím sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy, nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc, học tập của bạn. Đặc biệt, nếu bạn không là người hay sử dụng bàn phím rời hay công việc chính của bạn là soạn thảo văn bản, viết lách, là dân content hay thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng thì bàn phím bị liệt, bị hỏng thật sự rất bất tiện. Trong các trường hợp này, thay bàn phím laptop HP Elitebook 745 G3 dương nhu là điều bắt buộc.

Thay bàn phím HP Elitebook 745 G3 uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay thế, bán linh kiện và cả dịch vụ thay bàn phím laptop mới cho các dòng HP Elitebook, nhưng đâu là trung tâm chất lượng?

Với tiêu chí “tận tâm với khách hàng”, hệ thống Điện Thoại Vui luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng, bà con trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ hệ thống.

Với dịch vụ sửa chữa laptop nói chung hay dịch vụ thay bàn phím Elitebook 745 G3 nói riêng, Điện Thoại Vui cam kết giá luôn tốt nhất với linh kiện uy tín, chất lượng. Quy trình sửa chữa minh bạch, nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm nhất thời gian cho mình.

Hệ thống cửa hàng rộng khắp hai thành phố lớn TPHCM và Hà Nội nên quý khách hàng, bà con sẽ không lo ngại vị trí xa khi đến các cửa hàng Điện Thoại Vui.

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop HP Elitebook 810 G1

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp