XEM TẠI:

Thay bàn phím laptop HP Elitebook 810 G1

550.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Nếu bạn không là người hay sử dụng bàn phím rời hay bạn là dân content chuyên soạn thảo văn bản trên Words, thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng thì khi bàn phím laptop bị liệt, bị hỏng thật sự rất bất tiện. Lúc này, việc thay bàn phím laptop mới sẽ gần như là điều bắt buộc. Tại Điện Thoại Vui hiện đang có dịch vụ thay bàn phím HP Elitebook 810 G1, đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống nếu bạn có nhu cầu nhé.

Bàn phím là một trong những linh kiện bị hao mòn theo thời gian rõ nét nhất trên chiếc laptop của bạn. Với các dòng laptop HP Elitebook cũng không ngoại lệ. Tuy việc này không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy, nhưng sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc, học tập của bạn. Bạn sẽ cần thay bàn phím laptop mới khi có các dấu hiệu dễ thấy nhất khi bàn phím bị hỏng là:

  • Bàn phím bị hỏng một phím
  • Bàn phím gõ chữ bị nhảy loạn xạ ký tự
  • Bàn phím bị liệt hoàn toàn trên laptop

Nếu bạn thấy việc sử dụng bàn phím bị hỏng, bị liệt trên HP Elitbook 810 G1 ảnh hưởng nhiều đến năng suất làm việc của mình. Chắc chắn bạn nên tìm các dịch vụ thay mới bàn phím HP Elitebook 810 G1 tại các trung tâm uy tín để không bị ngắt quãng khả năng làm việc của mình.

Thay bàn phím HP Elitebook 810 G1 uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Với tiêu chí “tận tâm với khách hàng”, hệ thống Điện Thoại Vui luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng, bà con trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ sửa laptop tại các cửa hàng thuộc hệ thống.

Dịch vụ thay bàn phím laptop HP Elitebook 810 G1 nói riêng, Điện Thoại Vui cam kết giá luôn tốt nhất với linh kiện uy tín, chất lượng. Quy trình sửa chữa minh bạch, nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm nhất thời gian cho mình.

Hệ thống cửa hàng rộng khắp hai thành phố lớn TPHCM và Hà Nội nên quý khách hàng, bà con sẽ không lo ngại vị trí xa khi đến các cửa hàng Điện Thoại Vui.

=> Thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440P

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp