XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop HP Elitebook 820 G1

550.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Bàn phím là một trong những linh kiện bị hao mòn theo thời gian và nếu thiết bị của bạn đang gặp phải vấn đề về bàn phím, hiệu suất làm việc, trải nghiệm thiết bị sẽ ảnh hưởng rõ rệt. Nếu bạn đang có nhu cầu thay bàn phím laptop HP Elitebook 820 G1, đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống nếu bạn có nhu cầu nhé để thay mới linh kiện chất lượng, giá tốt nhất bạn nhé.

Khi nào cần thay mới bàn phím laptop HP Elitebook 820 G1 mới?

Nếu bạn không là người hay sử dụng bàn phím rời hay công việc chính của bạn là soạn thảo văn bản trên Words, thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng thì bàn phím bị liệt, bị hỏng thật sự rất bất tiện. Lúc này, thay bàn phím laptop mới là điều dương như bắt buộc.

Các dấu hiệu bạn cần thay bàn phím laptop HP Elitebook 820 G1 mới là:

  • Bàn phím bị kẹt, gõ không ăn một hay vài phím
  • Bàn phím gõ ăn nhưng tốc độ hiểu lệnh của phím chậm
  • Bàn phím bị liệt toàn bộ

Thay bàn phím HP Elitebook 820 G1 uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa điện thoại, sửa chữa laptop, máy tính, Điện Thoại Vui luôn được sự tin tưởng và sử dụng bởi người dùng trên địa bàn TPHCM, Hà nội.

Với dịch vụ sửa chữa nói chung hay dịch vụ thay bàn phím Elitebook 820 G1 nói riêng, Điện Thoại Vui cam kết giá luôn tốt nhất với linh kiện uy tín, chất lượng. Quy trình sửa chữa minh bạch, nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm nhất thời gian cho mình. Hệ thống cửa hàng rộng khắp hai thành phố lớn TPHCM và Hà Nội nên quý khách hàng, bà con sẽ không lo ngại vị trí xa khi đến các cửa hàng Điện Thoại Vui.

=> Mời bạn xem thêm: Thay bàn phím laptop HP Elitebook 820 G3

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp